facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Duo+ là kem dưỡng cho da thâm và có mụn, rất nổi tiếng và được rất nhiều chị beauty blogger trên khắp thế giới ca ngợi.  Em này có dung tích 40ml, dạng tuýp...

Duo+ là kem dưỡng cho da thâm và có mụn, rất nổi tiếng và được rất nhiều chị beauty blogger trên khắp thế giới ca ngợi. 

Em này có dung tích 40ml, dạng tuýp thuôn dài, chất liệu nhựa mềm, có nắp vặn. Đầu tuýp nhỏ giúp dễ dàng điều chỉnh lượng sản phẩm. Em này có kết cấu gel-cream, cực kì mỏng nhẹ, bôi lên da thấm nhanh và mát rượi, để lại bề mặt khô ráo như chưa bôi gì cả. Mùi hương thơm rất nhẹ nhàng, vừa giống hương ổi chín vừa giống hương hoa nhài. 

Em này có tác dụng giảm viêm, làm thông thoáng lỗ chân lông và có giúp giảm tiết dầu một chút. Với những nốt mụn to đang sưng đau thì em này không có tác dụng lắm, nhưng với mụn ẩn và mụn li ti ở tuổi dậy thì, em này cực kì hiệu quả. Chỉ sau một khoảng thời gian thì mụn đã biến mất, da nhẵn mịn trở lại. Em này còn có tác dụng làm đồng đều màu da, và làm mờ thâm mụn khá rõ rệt. Tuy nhiên phải kết hợp với các bước dưỡng da khác và chế độ ăn hợp lí. Mà đặc biệt là với mình chỉ khoảng 2 tuýp là mình bị lờn, nên phải luân phiên đổi sản phẩm khác.

Duo+ làm rất tốt nhiệm vụ trị mụn và làm mờ thâm. Ngoài ra cũng là một loại kem dưỡng mỏng nhẹ vừa đủ, thích hợp với các bạn da hỗn hợp và da dầu trong mùa hè.

Lượt thích 44 Thích comment3 Bình luận
_haanh279_

_haanh279_ Bạn ơi với mụn li ti cũng có hiệu quả à ? Nó đẩy mụn li ti lên hay như nào hả B ?

6 năm trước

Bạn ơi với mụn li ti cũng có hiệu quả à ? Nó đẩy mụn li ti lên hay như nào hả B ?
  Hủy
Dung120185

Dung120185 Tớ dùng em này cách đây 1 năm, thấy k có tác dụng với mụn

6 năm trước

Tớ dùng em này cách đây 1 năm, thấy k có tác dụng với mụn
  Hủy
Olivecute

Olivecute mình cũng dùng em này dc 1 tuần nay rồi. riềng mình thì thây những nôt mụn giảm sưng còi mụn lên rõ khô và nhỏ lại k để đỏ vs thâm.

6 năm trước

mình cũng dùng em này dc 1 tuần nay rồi. riềng mình thì thây những nôt mụn giảm sưng còi mụn lên rõ khô và nhỏ lại k để đỏ vs thâm.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top