facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Dưỡng ẩm cho da là một công đoạn rất quan trọng trong Skincare. Kem dưỡng ẩm có tác dụng cấp nước cho da, giảm kích thước nếp nhăn, làm da săn chắc căng mịn...

Dưỡng ẩm cho da là một công đoạn rất quan trọng trong Skincare. Kem dưỡng ẩm có tác dụng cấp nước cho da, giảm kích thước nếp nhăn, làm da săn chắc căng mịn và còn giúp da sáng hơn, lớp makeup được bám hơn.
The Body Shop là hãng mỹ phẩm Hàn rất được yêu thích tại Việt Nam vì giá cả rất hợp lý lại có công dụng rất tốt. Sản phẩm mình muốn review hôm nay là Kem dưỡng ẩm The Body Shop Seaweed Oil-Control Gel Cream. Đầu tiên là overview về sản phẩm: kem có dạng gel lỏng màu trắng được đựng trong lọ nhựa màu xanh da trời nhìn rất hài hoà, kem chiết xuất từ tảo biển có mùi thơm nhẹ dìu dịu rất thoải mái, khi ngửi có cảm giác rất mát mẻ. Đây là sản phẩm dưỡng ẩm yêu thích của mình trong năm 2016. Da mình thuộc loại da cực dầu, sáng nào ngủ dậy mặt cũng như 1 chảo dầu :(((( nhất là vùng chữ T thì thôi rồi luôn. Sau khi biết về kem dưỡng ẩm này của The Body Shop mình đã mua 1 lọ về dùng thử và mình đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt trên da của mình. Vì là dạng gel lỏng nên khi bôi lên mặt, kem thấm rất nhanh, có cảm giác man mát trên da, không thấy nhờn dính 1 chút nào. Sau 1 thời gian dùng sản phẩm, mình cảm thấy da căng mịn hơn, lúc ngón tay chạm vào da có cảm giác đàn hồi rất thích. Hơn thế nữa, sau khi dùng kem dưỡng ẩm này m thấy tình trạng dầu trên da giảm rõ rệt. Hơn thế nữa mức giá rất hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, chỉ tầm 360 - 400k tuỳ shop. Recommend cho những bạn da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu muốn tìm sản phẩm dưỡng ẩm tốt mà phù hợp với túi tiền.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top