facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

E chào các ac.. E 16t, da e rất nhiều dầu và mụn bọc.. Ac cho e hỏi e nên dùng srm và kem chống nắng gì phù hợp ạ.. E cảm ơn ạ.

E chào các ac.. E 16t, da e rất nhiều dầu và mụn bọc.. Ac cho e hỏi e nên dùng srm và kem chống nắng gì phù hợp ạ.. E cảm ơn ạ.

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Vũ Đạt

Vũ Đạt Em có the srm của simple, neogence HA, biore Detox, neotrogena face wash, cetaphil, cerave foarming facial wash chẳng hạn. Kem chống nắng thì em dùng của sempre, innisfree triple cảe, neogence, dr jart, sunplay nắp vàng, apeiu vàng. Nhưng bên cạnh đó em phải sdunf thêm nước tay trang đe làm sạch đi nhé nếu da ko muốn da em không muốn bị mụn hơn. Tuy nhiên em phai thêm các bước như toner, mask, và tay tế bào chết nưa nhé, còn mụn bọc thì em dunf những thuốc chấm mụn như oxy 10 or 5% tuỳ theo da cua em, clean and clear, yookut rau má, vedeet. Chấm kên những mụn bọc. Ah và em phai uống nhiều nước nữa nha.

3 năm trước

Em có the srm của simple, neogence HA, biore Detox, neotrogena face wash, cetaphil, cerave foarming facial wash chẳng hạn. Kem chống nắng thì em dùng của sempre, innisfree triple cảe, neogence, dr jart, sunplay nắp vàng, apeiu vàng. Nhưng bên cạnh đó em phải sdunf thêm nước tay trang đe làm sạch đi nhé nếu da ko muốn da em không muốn bị mụn hơn. Tuy nhiên em phai thêm các bước như toner, mask, và tay tế bào chết nưa nhé, còn mụn bọc thì em dunf những thuốc chấm mụn như oxy 10 or 5% tuỳ theo da cua em, clean and clear, yookut rau má, vedeet. Chấm kên những mụn bọc. Ah và em phai uống nhiều nước nữa nha.
  Hủy
Top