facebook

E chào chị!

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

E chào chị!

Da e khoảng 2 năm gần đây bắt đầu xuất hiện mụn ẩn rất nhiều. E đã đi lấy nhân mụn nhiều lần nhưng khoảng cứ 3 tháng sau là tình trạng mụn lại như trước. E duy trì sử dụng b-salic của chica-y-chico mỗi tối đến nay đã được 2 tháng. Ban đầu mụn bị đẩy lên thành mụn viêm sưng nhưng về sau toàn thấy da sần sùi và mụn đẩy lên thành mụn đầu đen chứ không sưng viêm nữa. Giờ e chuyển qua dùng BHA 2% liquid của Paula Choice. Các bước dưỡng da của e buổi tối là: dầu tẩy trang kose-> sửa rữa mặt hada labo-> toner-> BHA-> dưỡng ẩm; buổi sáng: srm-> dưỡng ẩm->kcn biore aqua rich water essence
Da e hiện tại còn mụn đầu đen và mụn đẩy lên nên da sần sùi và vết thâm khá nhiều. E xin hỏi là da e như vậy đã cải thiện chưa? E có cần duy trì sử dụng BHA nữa k? Trị thâm như thế nào cho hiệu quả và chị gợi í cho e 1 số sản phẩm để trị thâm mà giá cả phải chăng ạ! E xin cảm ơn.

Lượt thích 22 Thích comment6 Bình luận
Nguyên Ngọc

Nguyên Ngọc Bạn thử đổi dầu tẩy trang xem sao.Dầu tẩy trang kose có chứa dầu khoáng đó bạn

6 năm trước

Bạn thử đổi dầu tẩy trang xem sao.Dầu tẩy trang kose có chứa dầu khoáng đó bạn
  Hủy
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Lúc trước mình cũng xài BHA mà lên mụn nhiều nhưng ráng kiên trì sd thêm một thời gian. Nhưng ko có tiến triển nên phải ngưng lại vì mụn lên nhiều và thâm nữa. Nhưng bù lại là hết mụn đầu đen. Nên giờ mình chuyển sang dùng AHA. Da láng mịn. Sáng lên trông thấy

6 năm trước

Lúc trước mình cũng xài BHA mà lên mụn nhiều nhưng ráng kiên trì sd thêm một thời gian. Nhưng ko có tiến triển nên phải ngưng lại vì mụn lên nhiều và thâm nữa. Nhưng bù lại là hết mụn đầu đen. Nên giờ mình chuyển sang dùng AHA. Da láng mịn. Sáng lên trông thấy
  Hủy
Nguyên Ngọc

Nguyên Ngọc @Makeup Is My Live Da bạn có nhạy cảm ko ạ

6 năm trước

@Makeup Is My Live Da bạn có nhạy cảm ko ạ
  Hủy
Thiên Hằng

Thiên Hằng Đổi kcn đi bạn.lựa chọn các sp ko chứa oil

6 năm trước

Đổi kcn đi bạn.lựa chọn các sp ko chứa oil
  Hủy
flourandflower

flourandflower Đầu tiên, với mụn đầu đen cũ, em nên ra spa để gỡ sạch nhân mụn. Để phòng ngừa mụn đầu đen, em phải làm vệ sinh sạch sẽ. Em có thể massage bằng dầu tẩy trang để mụn già có thể trồi lên da dễ dàng và mình gẩy nhẹ là ra. Đừng thô bạo với mụn. Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, đừng quên dùng toner lau theo chiều xoay tròn vùng mũi để làm sạch sâu lỗ chân lông. Sau đó em có thể dùng các sản phẩm có chứa BHA để tránh tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, gây ra mụn về sau. Mỗi tuần, em có thể dùng thêm mặt nạ đất sét để hút bã nhờn dư thừa ở vùng mũi, giúp làn da mình sạch sẽ em nhé. Em có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Em nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là em bắt đầu trị thâm được rồi.

6 năm trước

Đầu tiên, với mụn đầu đen cũ, em nên ra spa để gỡ sạch nhân mụn. Để phòng ngừa mụn đầu đen, em phải làm vệ sinh sạch sẽ. Em có thể massage bằng dầu tẩy trang để mụn già có thể trồi lên da dễ dàng và mình gẩy nhẹ là ra. Đừng thô bạo với mụn. Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, đừng quên dùng toner lau theo chiều xoay tròn vùng mũi để làm sạch sâu lỗ chân lông. Sau đó em có thể dùng các sản phẩm có chứa BHA để tránh tình trạng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, gây ra mụn về sau. Mỗi tuần, em có thể dùng thêm mặt nạ đất sét để hút bã nhờn dư thừa ở vùng mũi, giúp làn da mình sạch sẽ em nhé. Em có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Em nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là em bắt đầu trị thâm được rồi.
  Hủy
Rin Trần

Rin Trần Mình có dùng thêm vit C mask và green clay hàng tuần. Mụn đầu đen mới đây thôi, xuất hiện ở những vùng trước kia chưa có mụn. À mà cái B-salic cũg có chứa AHA nhưng mình k thấy bớt thâm bao nhiêu cả. Bạn nào xài Hirucard post acne chưa ạ? Cho mình xin ý kiến với!

6 năm trước

Mình có dùng thêm vit C mask và green clay hàng tuần. Mụn đầu đen mới đây thôi, xuất hiện ở những vùng trước kia chưa có mụn. À mà cái B-salic cũg có chứa AHA nhưng mình k thấy bớt thâm bao nhiêu cả. Bạn nào xài Hirucard post acne chưa ạ? Cho mình xin ý kiến với!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top