facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

E năm nay 19t. Trước giờ k hề có mụn, nhưng cách đây khoảng 1 tháng thì mụn mọc kín ở vùng cằm, thuộc loại mụn mủ đau nhức kinh khủng, mụn hết thì lại...

E năm nay 19t. Trước giờ k hề có mụn, nhưng cách đây khoảng 1 tháng thì mụn mọc kín ở vùng cằm, thuộc loại mụn mủ đau nhức kinh khủng, mụn hết thì lại thâm. Có thể tư vấn cách điều trị cho e dc k ạ. E cảm ơn

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
flourandflower

flourandflower Em chú ý xem có phải mụn này xuất hiện khi nội tiết tố của em thay đổi, ví dụ như đến chu kỳ, bị stress hoặc sử dụng thuốc không? Nhưng mụn này thường viêm và đau nhức. Hiện tượng viêm sẽ dẫn đến thâm mụn về sau, điều này không thể tránh khỏi. Việc bạn có thể làm là thật kiên nhẫn đợi mụn già đi và đến các spa uy tín để gỡ nhân mụn ra để giảm thiểu thâm và vỡ nhân mụn, nhiễm trùng do nặn mụn sai cách.
Sau khi nặn mụn bạn có thể dùng một số sản phẩm dark spot corrector thuộc các dòng sáng da của Vichy, Kiehl's, Yves Rocher để giúp vết thêm mờ đi nhanh chónh.

6 năm trước

Em chú ý xem có phải mụn này xuất hiện khi nội tiết tố của em thay đổi, ví dụ như đến chu kỳ, bị stress hoặc sử dụng thuốc không? Nhưng mụn này thường viêm và đau nhức. Hiện tượng viêm sẽ dẫn đến thâm mụn về sau, điều này không thể tránh khỏi. Việc bạn có thể làm là thật kiên nhẫn đợi mụn già đi và đến các spa uy tín để gỡ nhân mụn ra để giảm thiểu thâm và vỡ nhân mụn, nhiễm trùng do nặn mụn sai cách.
Sau khi nặn mụn bạn có thể dùng một số sản phẩm dark spot corrector thuộc các dòng sáng da của Vichy, Kiehl's, Yves Rocher để giúp vết thêm mờ đi nhanh chónh.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top