facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Em chào chị , da mặt em khoảng 1 năm nay tự dưng nổi rất nhiều mụn ở 2 bên má và trên trán toàn mụn mủ em có đi da liễu điều trị mụn không còn lên nữa nhưng...

Em chào chị , da mặt em khoảng 1 năm nay tự dưng nổi rất nhiều mụn ở 2 bên má và trên trán toàn mụn mủ em có đi da liễu điều trị mụn không còn lên nữa nhưng giờ để lại rất nhiều sẹo mụn lồi lõm và em giữ mặt rất kĩ không tuỳ ý nặn mụn nhưng giờ mặt thâm đỏ ửng sẹo lõm nhìn rõ ràng luôn chị cho em chút lời khuyên với e nên dùng sản phẩm gì để da mặt hết thâm mờ sẹo ạ nó làm em rất tự ti khi mỗi lần giao tiếp với mọi người .

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Mình thấy vấn đề này nhiều bạn gặp phải. Mình thấy trị thâm bạn nên tìm những sp đặc trị thâm nhé. Mình thì xài AHA thấy cải thiện bề mặt da và đồng đều màu da thấy rõ. Serum chứa Vit C hay B3 sẽ làm sáng da rất ok. Nhớ dùng kcn thường xuyên nhé.

6 năm trước

Mình thấy vấn đề này nhiều bạn gặp phải. Mình thấy trị thâm bạn nên tìm những sp đặc trị thâm nhé. Mình thì xài AHA thấy cải thiện bề mặt da và đồng đều màu da thấy rõ. Serum chứa Vit C hay B3 sẽ làm sáng da rất ok. Nhớ dùng kcn thường xuyên nhé.
  Hủy
flourandflower

flourandflower Với tình trạng mụn nặng như em, chị nghĩ em nên gặp bác sĩ da liễu để tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn giải pháp hợp lý để trị mụn.

6 năm trước

Với tình trạng mụn nặng như em, chị nghĩ em nên gặp bác sĩ da liễu để tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn giải pháp hợp lý để trị mụn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top