facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

em da hỗn hợp thiên dầu và nhạy cảm dùng xong mụn vẫn thế mà bị bong tróc da phần cằm và phần từ giữa hai chân mày trở lên là tại sao ạ, em bôi ít mà xông...

em da hỗn hợp thiên dầu và nhạy cảm dùng xong mụn vẫn thế mà bị bong tróc da phần cằm và phần từ giữa hai chân mày trở lên là tại sao ạ, em bôi ít mà xông hơi bằng cái này thì lại ko bị làm sao cả!???

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Tin Tin

Tin Tin mình cũng dùng tea tree oil xông mặt với chấm mụn nè. ko bị khô j cả. bạn có dưỡng da trc khi dùng em này ko? tại mình chỉ dùng toner, serum timeless b5 rồi chấm em này lên mụn thui nhưng da ko khô j cả.

4 năm trước

mình cũng dùng tea tree oil xông mặt với chấm mụn nè. ko bị khô j cả. bạn có dưỡng da trc khi dùng em này ko? tại mình chỉ dùng toner, serum timeless b5 rồi chấm em này lên mụn thui nhưng da ko khô j cả.
  Hủy
T.T

T.T em chỉ rửa mặt, dùng lotion, xịt khoáng đợi 1 lúc thì bôi lên luôn nhưng bạn em chỉ rửa mặt rồi bôi nhưng ko bị sao cả 😢

4 năm trước

em chỉ rửa mặt, dùng lotion, xịt khoáng đợi 1 lúc thì bôi lên luôn nhưng bạn em chỉ rửa mặt rồi bôi nhưng ko bị sao cả 😢
  Hủy
Tin Tin

Tin Tin có khi bạn dưỡng ẩm chưa đủ cho da á. da mình da dầu nên mình chỉ dùng serum cấp ẩm để cấp ẩm cho da thui. thấy nhiều chị em bảo phải có kem dưỡng ẩm để khóa ẩm nhưng mình thấy da mình chỉ dùng serum đã đủ ẩm rùi nên mình ko dùng thêm kem j cả. vì ko phải một quy trình ai cũng dùng nhưng mình có thể dùng.

4 năm trước

có khi bạn dưỡng ẩm chưa đủ cho da á. da mình da dầu nên mình chỉ dùng serum cấp ẩm để cấp ẩm cho da thui. thấy nhiều chị em bảo phải có kem dưỡng ẩm để khóa ẩm nhưng mình thấy da mình chỉ dùng serum đã đủ ẩm rùi nên mình ko dùng thêm kem j cả. vì ko phải một quy trình ai cũng dùng nhưng mình có thể dùng.
  Hủy
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi xông hơi thì không sao là đúng rồi em, @Tin Tin nói đúng ấy, có khi da em thiếu nước, không đu độ ẩm nên tea trê oil sẽ làm khô da em đó. Em dùng thêm kem dưỡng dạng gel cấp nước cho da nhe như Neautrogena Hydro Boost Gel nè. 
@Tin Tin Serum thường là sẽ bị bay hơi nếu không khóa ẩm đó bạn, bạn có thể dùng thêm kem dưỡng cấp nước cũng được nè

4 năm trước

xông hơi thì không sao là đúng rồi em, @Tin Tin nói đúng ấy, có khi da em thiếu nước, không đu độ ẩm nên tea trê oil sẽ làm khô da em đó. Em dùng thêm kem dưỡng dạng gel cấp nước cho da nhe như Neautrogena Hydro Boost Gel nè. 
@Tin Tin Serum thường là sẽ bị bay hơi nếu không khóa ẩm đó bạn, bạn có thể dùng thêm kem dưỡng cấp nước cũng được nè
  Hủy
Top