facebook

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Em đang học cấp 3 việc mọc mụn là chuyện hiển nhiên nhưng sau khi trị mụn và để lậu thâm thì em nên dùng sản phẩm gì để trị thâm và mụn đỏ vs trứng cá?????

Em đang học cấp 3 việc mọc mụn là chuyện hiển nhiên nhưng sau khi trị mụn và để lậu thâm thì em nên dùng sản phẩm gì để trị thâm và mụn đỏ vs trứng cá?????

Lượt thích 44 Thích comment4 Bình luận
ThỦy Min

ThỦy Min C cũng mới qua c3 thôi nên vẫn hay bị như e :))) c hay dùng serum vitamin C20 hoặc C21, 5 thấy rất oke. Nhưg nếu e da nhạy cảm k chịu đc vitamin C nồng độ quá cao thì có thể dùng serum Snailbee của Benton dùng cũng oke mà cũng k nhanh bị hỏng như Vitaminc nồng độ cao. Giá của 3 loại trên đều 350k đổ xuống rất tiết kiệm cho hsinh nữa

6 năm trước

C cũng mới qua c3 thôi nên vẫn hay bị như e :))) c hay dùng serum vitamin C20 hoặc C21, 5 thấy rất oke. Nhưg nếu e da nhạy cảm k chịu đc vitamin C nồng độ quá cao thì có thể dùng serum Snailbee của Benton dùng cũng oke mà cũng k nhanh bị hỏng như Vitaminc nồng độ cao. Giá của 3 loại trên đều 350k đổ xuống rất tiết kiệm cho hsinh nữa
  Hủy
PoPo Nguyễ

PoPo Nguyễ Bạn nên kết hợp vs uống thuốc Dưỡng Can Linh sẽ hiệu quả lắm đó

6 năm trước

Bạn nên kết hợp vs uống thuốc Dưỡng Can Linh sẽ hiệu quả lắm đó
  Hủy
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Mình thấy thâm thì rất lâu khỏi. Có khỏi thì cũng giảm itm thôi chứ không hết hoàn toàn. Nên mình không nên nặn mụn để thêm nhiều vết thâm hơn nửa. Mình thấy bạn nên xài Serum của Mad Hippe ấy. Dù giá hơi cao nhưng chất lượng đi đôi với giá tiền bạn ạ. Mình đã dùng qua kem dưỡng của hãng này thấy rất ok. Có 30ml la 630k một lọ.

6 năm trước

Mình thấy thâm thì rất lâu khỏi. Có khỏi thì cũng giảm itm thôi chứ không hết hoàn toàn. Nên mình không nên nặn mụn để thêm nhiều vết thâm hơn nửa. Mình thấy bạn nên xài Serum của Mad Hippe ấy. Dù giá hơi cao nhưng chất lượng đi đôi với giá tiền bạn ạ. Mình đã dùng qua kem dưỡng của hãng này thấy rất ok. Có 30ml la 630k một lọ.
  Hủy
O Hong Nhung

O Hong Nhung em tham khảo bí quyết trị thâm ở link này nhe: https://www.happyskin.vn/cam-nang-tri-tham-mun

6 năm trước

em tham khảo bí quyết trị thâm ở link này nhe: https://www.happyskin.vn/cam-nang-tri-tham-mun
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top