facebook

:(

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

:(

em năm nay 19t mà da sần mụn to, mụn đầu đen ở mũi và lỗ chân lông to(da em dầu ), em thấy mỹ phẩm hada labo đang hot chị nào tư vấn giúp em ạ và được mua ở đâu? còn mụn đầu đen ở mũi thì sử dụng sản phẩm gì ạ?

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Triệu Thị Thiều Tranh

Triệu Thị Thiều Tranh Hadalabo của VN mua ở siêu thị, cửa hàng ... rất dễ tìm. Srm type trắng 80g : 60k. Lotion chai trắng sọc xanh cho da dầu, hh 170ml : 170k. Bạn phải có routine skincare : Làm sạch - Cân bằng và dưỡng ẩm.

6 năm trước

Hadalabo của VN mua ở siêu thị, cửa hàng ... rất dễ tìm. Srm type trắng 80g : 60k. Lotion chai trắng sọc xanh cho da dầu, hh 170ml : 170k. Bạn phải có routine skincare : Làm sạch - Cân bằng và dưỡng ẩm.
  Hủy
Nhã Vy

Nhã Vy Dạ e cảm ơn 💋

6 năm trước

Dạ e cảm ơn 💋
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Hada labo c thấy thiên về dưỡng ẩm nhiều sợ nếu dùng trọn bộ sẽ gây bí da cho em và mụn nhiều hơn.Da em dầu mụn nên tìm các sp thiên về cấp nước cho da. Nếu muốn trị mụn em tăng cường khâu làm sạch, tẩy trang kỹ. Dùng kem chống nắng. Tẩy da chết vật lý tuần 2 lần. Dùng thêm BHA để trị mụn ẩn và mụn đầu đen. Dùng serum chứa B5 và Hyaluronic acid để giảm đổ dầu và thu hẹp lôc chân lông cho da. Cần gì tư vấn thêm cứ ib Fb cho c nha. C có tất cả các sp e cần đó ^^

6 năm trước

Hada labo c thấy thiên về dưỡng ẩm nhiều sợ nếu dùng trọn bộ sẽ gây bí da cho em và mụn nhiều hơn.Da em dầu mụn nên tìm các sp thiên về cấp nước cho da. Nếu muốn trị mụn em tăng cường khâu làm sạch, tẩy trang kỹ. Dùng kem chống nắng. Tẩy da chết vật lý tuần 2 lần. Dùng thêm BHA để trị mụn ẩn và mụn đầu đen. Dùng serum chứa B5 và Hyaluronic acid để giảm đổ dầu và thu hẹp lôc chân lông cho da. Cần gì tư vấn thêm cứ ib Fb cho c nha. C có tất cả các sp e cần đó ^^
  Hủy
DL

DL Về các sp của hada labo, da dầu mụn chỉ nên dùng srm và lotion (= toner) dòng trắng thôi e nhé. Mua onl trên lazada hoặc ở siêu thị cũng có bán. Em có thể tham khảo routine cơ bản tiết kiệm của c nhé: Tẩy trang ganier( sammi shop)- srm hada labo trắng (siêu thị)- Tẩy tbc st.ives cam chanh ( 1 tuần/ lần) (siêu thị)- gel dưỡng lô hội của benton (sammi shop). Toner cũng k quá cần thiết vì srm ph 5.5 gần với ph tự nhiên của da rồi :") Sau khoảng 3, 4 tuần dưỡng da cơ bản cho da hồi phục thì e thêm treatment hoặc serum để điều trị các vấn đề của da nha.

6 năm trước

Về các sp của hada labo, da dầu mụn chỉ nên dùng srm và lotion (= toner) dòng trắng thôi e nhé. Mua onl trên lazada hoặc ở siêu thị cũng có bán. Em có thể tham khảo routine cơ bản tiết kiệm của c nhé: Tẩy trang ganier( sammi shop)- srm hada labo trắng (siêu thị)- Tẩy tbc st.ives cam chanh ( 1 tuần/ lần) (siêu thị)- gel dưỡng lô hội của benton (sammi shop). Toner cũng k quá cần thiết vì srm ph 5.5 gần với ph tự nhiên của da rồi :") Sau khoảng 3, 4 tuần dưỡng da cơ bản cho da hồi phục thì e thêm treatment hoặc serum để điều trị các vấn đề của da nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top