facebook

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Em này là dầu tẩy trang mình yêu thích nhất đấy vì nó thật sự hợp với mình. Mình yêu nó về tất cả ngoại trừ cái mẫu thiết kế quá tối giản, không thể...

Em này là dầu tẩy trang mình yêu thích nhất đấy vì nó thật sự hợp với mình.

Mình yêu nó về tất cả ngoại trừ cái mẫu thiết kế quá tối giản, không thể đơn sơ hơn được nữa. Chai nhựa trong suốt giúp nhìn rõ màu vàng óng của sản phẩm bên trong. Đơn giản cũng tốt nhưng mình vẫn thích DHC chăm chút thêm về thiết kế cho đẹp hơn tí nữa.
Bù lại em ấy được DHC trang bị cho cái vòi bơm chắc chắn, lại có nắp trong đậy ở ngoài vô cùng an toàn luôn. Đi du lịch ko sợ em ấy bị chảy ra nhé.

Texture: vì thành phần chủ yếu là dầu olive nên chất của nó hơi dày, massage với chất dầu dày thế này rất thích luôn lại tiết kiệm nữa.

Mùi hương hơi thô, mình nghĩ đơn giản là mùi dầu olive thôi thì phải chứ không thấy thêm hương liệu gì hết. Bạn nào chưa dùng dầu olive chắc sẽ hơi lạ ban đầu nhưng mình dùng quen rồi nên không sao.

Hiệu quả: dầu này tẩy trang hết tất cả lớp make up bao gồm nhiều sản phẩm chống thấm nước của mình luôn đó. Ngoài ra em ấy còn giữ ẩm rất tốt nữa, các bạn da khô sẽ rất thích cho mà xem.

À em dầu này không gây ảnh hưởng đến thị lực, không cay mắt khi vào mắt nhé, nó chỉ khiến mắt hơi mờ xíu thôi, sau khi nhũ hoá là hết ngay.

Cảm nhận: mình đã khen đến mức đó rồi thì không còn gì ngoài 2 chữ "rất yêu" nữa.

(Hình là chai mini size mình mua để test thử, sau khi dùng ưng quá đã mua chai full size rồi nhưng vẫn chụp em này vì thấy bé bé xinh xinh rất cưng hehe)

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
123456

123456 Giá sản phẩm này bao nhiêu vậy ạ ?

5 năm trước

Giá sản phẩm này bao nhiêu vậy ạ ?
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top