facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Em này là Holly grail mọi thời đại của mình luôn ý, vượt qua cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông mà em nó vẫn đồng hành bên cạnh mình suốt. _ Về bao bì trước nhé:...

Lasting Silk UV Foundation SPF 20

YoungMy Lee đánh giá
Lasting Silk UV Foundation SPF 20

Em này là Holly grail mọi thời đại của mình luôn ý, vượt qua cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông mà em nó vẫn đồng hành bên cạnh mình suốt.
_ Về bao bì trước nhé: Chai thủy tinh mờ cầm khá chắc tay, tuy thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Đặc biệt mình rất thích các loại có vòi pump như thế này, vừa điều chỉnh được lượng kem lấy ra vừa cho mình cảm giác sạch sẽ khi không phải đổ trực tiếp lên tay. À vòi pump của nó có thiết kế khá đặc biệt bên trong, giúp việc mở và đậy nắp được nhẹ nhàng và êm tay hơn đó.

Tại sao mình yêu em ý??
_ Texture mỏng mịn, lướt trên da nhẹ nhàng. Rất dễ tán đều. Không tạo cảm giác nặng, bí mặt và không cakey. Lớp finish là semi-matte nhé. Đánh lớp nền này xong sờ tay lên da mặt rất thích, mướt mát như đang sờ tay vào lụa đúng với cái tên SILK của em nó.
_ Che phủ khá tốt. Đợt mình bị purging do dùng BHA nhưng có em nó thì tự tin hẳn lên. Không phải kiểu che phủ dày, biến mất hết mụn đâu ạ, em nó làm mờ và đều màu da nên nhìn gần vẫn thấy mụn nha.
_ Lasting: Mình da hỗn hợp dầu. Mùa hè mà tap cái gì lên mặt thì nó cũng muốn trôi tuột hết đi ý nhưng em này bám rất lâu (không phải bám chặt, làm bí da như double wear đâu nha). Mình apply em ấy lên mặt và đi ra đảo chơi từ lúc 8h sáng, tầm trưa có đi lặn biển xem san hô, sau đó chỉ phủ nhẹ lại 1 lớp phấn chứ không hề dặm lại em ý nhưng đến tối 9h mới về nhà thì lớp nền vẫn còn đẹp như lúc đầu. Tuy có xuống tone 1 tí xíu, có trôi 1 ít kem nền nhưng vẫn che được mụn và thâm tốt. 1 điểm cộng rất đáng yêu cho các cô nàng da hỗn hợp dầu như tụi mình nhỉ? Và dưới cái nắng nóng mùa hè ở SG thì e nó vẫn không bị chảy lớp nền đi nhé.
_ A a a a mình cực kì nghiện mùi hương của kem nền này. Một mùi thơm nhẹ nhàng và đáng yêu. Mình đang kiếm loại nước hoa có mùi y chang vậy, bạn nào biết chỉ giúp mình nha.
_ Cuối cùng về giá. Thuộc brand high-end nên giá không dễ chịu tí nào, tận 62$ cho 1 em. Nhưng với chất lượng em ấy mang lại thì cái giá đó không hề đắt tí nào hết á. Mình lỡ yêu em rồi nên cũng phải ráng cắn môi để được ở bên cạnh thôi.

Các bạn xem hình mình up để thấy rõ hơn về vẻ đẹp và texture của em nó. Hãy trải nghiệm thử và cho mình biết cảm nhận của các bạn giống mình không nhé.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top