facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Em này từng được các chị beauty blogger cho là dupe của em phấn phủ laura mercier nổi tiếng nên mình cũng ham hố săn lùng cho được hehe. Nói từ "săn lùng" có vẻ...

Em này từng được các chị beauty blogger cho là dupe của em phấn phủ laura mercier nổi tiếng nên mình cũng ham hố săn lùng cho được hehe. Nói từ "săn lùng" có vẻ hơi quá nhưng muốn em này sẽ phải khổ sở 1 thời gian vì khá khó mua. Mình mua 450k và phải chờ gần nửa tháng đấy.

Thiết kế: Hộp phấn mang phong cách vintage trông rất xinh xắn và thanh lịch. Hộp nhựa màu đen đơn giản, cầm chắc tay. Bên trong có kèm miếng puff để đánh phấn nữa nhưng mình thấy nó không tốt lắm nên toàn dùng chổi thôi.

Kết cấu: Các hạt phấn mịn nén chặt vào nhau, sờ vào bề mặt phấn có cảm giác rất mướt tay.

Tone màu: Mình thích nhất là hiệu ứng không màu của em này vì mình thấy chọn đúng màu kem nền tiệp da đã khó rồi, giờ phải chọn màu phấn phủ nữa thật phiền phức ý.

Hiệu quả và cảm nhận: khi apply lên da cho lớp finish matte, che phủ lỗ chân lông ổn. Mức độ kiềm dầu tốt lắm nha, sau khoảng 4 tiếng mặt mình mới bắt đầu bóng ở vùng chữ T. Với mức giá này thì em nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi. Chỉ 9g thôi mà dùng rất lâu, mình dùng với cường độ mỗi ngày trong nửa năm nay cũng chỉ lõm 1 tí thôi, chẳng biết đến đời nào mới hết ý, siêu tiết kiệm luôn

Loại da phù hợp: da hỗn hợp dầu hay da dầu nhé vì em này kiềm dầu khá ổn, da khô sợ sẽ bị cakey đó

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top