facebook

Giúp em với.

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Giúp em với.

Em bị mụn ngay vị trí tam giác tử thần trên mặt, ngay dưới lỗ mũi. 3 lần rồi chị ạ. Nó nổi mủ và cương lên nặng, đến khi bứt phá thì em cũng nặn cho ra luôn. Hậu quả để lại là lỗ chân lông sâu hun hút và bị đỏ ửng lên rất ghê.
Có cách nào để chia tay mấy em mụn nguy hiểm này không? Và trị thâm đỏ nữa.
Da em là da hỗn hợp thiên dầu nên vùng chữ T của em cũng hay bị mụn đầu đen.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Mụn mủ như bạn chia sẻ thì mình nghĩ nên cho nó tự lành chứ đừng nặn nhé. Chỉ làm cho tình trạng xấu thêm thôi. Càng tăng thêm thâm. Bạn nên tìm những hãng mp chuyên về da mụn hoặc nhạy cảm như La Roche Posay mình thấy rất ok. Nhưng hiệu quả để bạn thấy được thì phải hơi lâu nhé. Hoặc bạn dùng BHA để trị mụn đầu đen nhé. Chắc chắn là có hiệu quả nhé. Còn mụn thì AHA thì cải thiện bề mặt da đáng kể.

6 năm trước

Mụn mủ như bạn chia sẻ thì mình nghĩ nên cho nó tự lành chứ đừng nặn nhé. Chỉ làm cho tình trạng xấu thêm thôi. Càng tăng thêm thâm. Bạn nên tìm những hãng mp chuyên về da mụn hoặc nhạy cảm như La Roche Posay mình thấy rất ok. Nhưng hiệu quả để bạn thấy được thì phải hơi lâu nhé. Hoặc bạn dùng BHA để trị mụn đầu đen nhé. Chắc chắn là có hiệu quả nhé. Còn mụn thì AHA thì cải thiện bề mặt da đáng kể.
  Hủy
flourandflower

flourandflower Với các loại mụn nổi mủ và sưng đỏ em hoàn toàn không nên nặn. Em nên sử dụng sản phẩm đặc trị mụn để giảm viêm và mụn nhanh khô. Sau đó, ra các spa uy tín để được gỡ nhân mụn đúng cách. Với những vết mụn em đã nặn, hãy đợi đến khi vết thương lành hẳn rồi dùng các sản phẩm trị thâm mụn. Một số sản phẩm em có thể sử dụng Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector, Caudalie Vinoperfect Radiance Serum, Vichy Ideal White Spot Corrector.

Với sẹo lõm, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm trị sẹo như hiruscar. Với vết thâm, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm trị thâm mụn như Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector, Caudalie Vinoperfect Radiance Serum, Vichy Ideal White Spot Corrector.

6 năm trước

Với các loại mụn nổi mủ và sưng đỏ em hoàn toàn không nên nặn. Em nên sử dụng sản phẩm đặc trị mụn để giảm viêm và mụn nhanh khô. Sau đó, ra các spa uy tín để được gỡ nhân mụn đúng cách. Với những vết mụn em đã nặn, hãy đợi đến khi vết thương lành hẳn rồi dùng các sản phẩm trị thâm mụn. Một số sản phẩm em có thể sử dụng Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector, Caudalie Vinoperfect Radiance Serum, Vichy Ideal White Spot Corrector.

Với sẹo lõm, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm trị sẹo như hiruscar. Với vết thâm, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm trị thâm mụn như Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector, Caudalie Vinoperfect Radiance Serum, Vichy Ideal White Spot Corrector.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top