facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Hiện em đag bị mụn rất nghiêm trọng. Nó cứ mọc nhỏ nhưng li ti khắp mặt. Em dùng loại sữa rửa mặt nào cũng cảm giác không ổn sau khi rửa mặt...

Hiện em đag bị mụn rất nghiêm trọng. Nó cứ mọc nhỏ nhưng li ti khắp mặt. Em dùng loại sữa rửa mặt nào cũng cảm giác không ổn sau khi rửa mặt sẽ đỏ lên mấy nốt mụn. Nên em ko dùng srm chỉ rửa bằng nước. Thực ra mụn đó đã ở trên mặt em khoảng 1 năm rồi. Em làm đủ mọi cách nhưng không thể hết đc. Em không dùng mĩ phẩm hay gì hết. Có lần bạn em bảo giới thiệu Kem nghệ thái dương dùng, em thấy chị em, bạn em dùng đều đỡ. Em vẫn làm theo chỉ dẫn mỗi ngày thoa 2 lần nhưng tối khi thoa xog sáng mai dậy rửa mặt vs nước đc 1 luk thì cảm giác khô khô, khi nhăn mặt lên sẽ thấy hơi rát. Em nghĩ là mình bị dị ứng nên ko dùng nữa. Hiện tại mỗi tối em đều bôi Trangala. Bôi Trangala mỗi tối sáng dậy rửa mặt với nước sau đó mặt em cảm giác rất bình thường như ko bị mụn vậy. Nếu như em ko dùng Trangala thì da mặt sẽ khá khô và khi nhăn mặt sẽ hơi rát đặc biệt khi cười lớn mặt sẽ đỏ bừng? Em ko bt làm thế nào để hết mọi ng giúp em với. Về chế độ ăn thì em cũng kiêng đồ cay nóng, ngày nào có rau hay hoa quả em đều ăn và uống Boganic để lọc gan

Lượt thích 0 Thích comment6 Bình luận
Lê Hiền

Lê Hiền E có dùng sản phẩm bôi nào ko. Nhìn mặt e như kiểu bị phản ứng corticoid ý

5 năm trước

E có dùng sản phẩm bôi nào ko. Nhìn mặt e như kiểu bị phản ứng corticoid ý
  Hủy
Cừu Kookie

Cừu Kookie Em hiện tại bôi Trangala mỗi tối

5 năm trước

Em hiện tại bôi Trangala mỗi tối
  Hủy
TramChau

TramChau Trangala là corticoid e nhek ngừng ngay nhek, e đi bsĩ đi đừng nghe ai chỉ này nọ mà cố gắng tự mình cứu vãn nữa, da tan nát thêm đấy.

5 năm trước

Trangala là corticoid e nhek ngừng ngay nhek, e đi bsĩ đi đừng nghe ai chỉ này nọ mà cố gắng tự mình cứu vãn nữa, da tan nát thêm đấy.
  Hủy
Bạch Tuyết

Bạch Tuyết Em dùng trangala đã lâu chưa? Nếu lâu rồi thì rất có thể da em bị nghiện corticoid, nên giảm liều dần dần và ngưng dùng trangala nhé. Sửa rửa mặt em có thể dùng Cetaphil. Tốt nhất em nên đến bác sĩ da liễu hoặc dược sĩ để được tư vấn nhé!

5 năm trước

Em dùng trangala đã lâu chưa? Nếu lâu rồi thì rất có thể da em bị nghiện corticoid, nên giảm liều dần dần và ngưng dùng trangala nhé. Sửa rửa mặt em có thể dùng Cetaphil. Tốt nhất em nên đến bác sĩ da liễu hoặc dược sĩ để được tư vấn nhé!
  Hủy
Vũ Đạt

Vũ Đạt Hi em! có thể a đang hiểu cảm giác của em như lúc này nhưng thật sự đối với kinh nghiệm của anh thì a thật sự không khuyến khích em sdung cái gì đó để lọc gan, bản thân a là một người đã trải nghiệm việc uống lọc gan thật sự kết quả không mấy kết quả tốt đẹp như bao người khác thay vào đó em có thể uống các loại vitamin c, zinc, hay rau củ, hoặc bột lúa non hoặc như thế nào đó, nhưng tuyệt đối sẽ không đụng tới gì mà liên quan tới gan này nọ vì thật sự nó là ổ mụn nếu như em không biết cách chăm sóc da để cứu lại nó. Tuy nhiên hiện tại giờ, da em thuộc loại có thể mụn khiến cho em cảm thấy như mẩn cảm cũng như quá nhiều liti thì trước tiên anh nghĩ em phải chú trọng nên phần làm sạch da vì ở môi trường việt nam thật sự rất bụi bẩn và ô nhiễm da man vì thế nước lọc sẽ không giải quyết vấn đề làm sạch nó là nguyên nhân khiến da em mụn ngày càng nhiều hơn và không thuyên giảm đi được nè. Cái thứ 2 trong nước là có ion 7 sẽ khiến da em cũng rất khô khi em để mặt trần, mặt trần đồng nghĩa là da em bắt buộc hoạt động mạnh hơn để sản sinh ra lớp dầu tự nhiên để bảo vệ cho da của em vì thế a khuyên em nên lựa chăm sóc ngay từ bây giờ như mua tẩy trang em có thể kiếm loreal màu xanh hoặc la roche posay em có thể đều mua ssp chính hãng giá rẻ hơn thì có trên laada em nhé, srm thì em chọn cerave hay cetaphil (vì 2 loại này rất nhẹ nhưng nếu em kho6gn tẩy trang thì chỉ dùng 2 loại đó không sẽ không sạch nhé), simple, neogence HA (loại tạo bọt sẳn) nhé. sau đó là kem dưỡng ẩm thì em dùng của laneige water gel bank hay simple, hoặc là bioderma, clinuqe moist surge màu hồng, murad, bonita. bên cạnh đó thì em phải sdung thêm kem chống nắng thuần vật lý như innisfree triple care, sempre, a sẽ để thêm 1 số sp theo đường link sau đây. Tuy nhiên nếu da em nhiều mụn ẩn vậy em nên đi lấy nhân mụn tại các địa chỉ uy tín sau đó em sdung time less B5, với kem dưỡng ẩm của nhật là morepas- qua collagen sẽ giúp em tái tạo da nhanh hơn trong quá trình em nặn mụn nhé. À với phần toner em nên sdung loại dịu nhẹ như simple , thayer , kiehl's candular, hay fresh rose gì đó a quên rồi cũng rất lành tính, và không cồn. Và thay vào đó uống mấy cái lọc gan thì em nên uống vitamin c, e, rồi zine, collagen, rau rủ của DHC, v.v.. và uống thật nhiều nước.

https://www.happyskin.vn/6-loai-kem-chong-nang-vat-ly-cho-da-nhay-cam

5 năm trước

Hi em! có thể a đang hiểu cảm giác của em như lúc này nhưng thật sự đối với kinh nghiệm của anh thì a thật sự không khuyến khích em sdung cái gì đó để lọc gan, bản thân a là một người đã trải nghiệm việc uống lọc gan thật sự kết quả không mấy kết quả tốt đẹp như bao người khác thay vào đó em có thể uống các loại vitamin c, zinc, hay rau củ, hoặc bột lúa non hoặc như thế nào đó, nhưng tuyệt đối sẽ không đụng tới gì mà liên quan tới gan này nọ vì thật sự nó là ổ mụn nếu như em không biết cách chăm sóc da để cứu lại nó. Tuy nhiên hiện tại giờ, da em thuộc loại có thể mụn khiến cho em cảm thấy như mẩn cảm cũng như quá nhiều liti thì trước tiên anh nghĩ em phải chú trọng nên phần làm sạch da vì ở môi trường việt nam thật sự rất bụi bẩn và ô nhiễm da man vì thế nước lọc sẽ không giải quyết vấn đề làm sạch nó là nguyên nhân khiến da em mụn ngày càng nhiều hơn và không thuyên giảm đi được nè. Cái thứ 2 trong nước là có ion 7 sẽ khiến da em cũng rất khô khi em để mặt trần, mặt trần đồng nghĩa là da em bắt buộc hoạt động mạnh hơn để sản sinh ra lớp dầu tự nhiên để bảo vệ cho da của em vì thế a khuyên em nên lựa chăm sóc ngay từ bây giờ như mua tẩy trang em có thể kiếm loreal màu xanh hoặc la roche posay em có thể đều mua ssp chính hãng giá rẻ hơn thì có trên laada em nhé, srm thì em chọn cerave hay cetaphil (vì 2 loại này rất nhẹ nhưng nếu em kho6gn tẩy trang thì chỉ dùng 2 loại đó không sẽ không sạch nhé), simple, neogence HA (loại tạo bọt sẳn) nhé. sau đó là kem dưỡng ẩm thì em dùng của laneige water gel bank hay simple, hoặc là bioderma, clinuqe moist surge màu hồng, murad, bonita. bên cạnh đó thì em phải sdung thêm kem chống nắng thuần vật lý như innisfree triple care, sempre, a sẽ để thêm 1 số sp theo đường link sau đây. Tuy nhiên nếu da em nhiều mụn ẩn vậy em nên đi lấy nhân mụn tại các địa chỉ uy tín sau đó em sdung time less B5, với kem dưỡng ẩm của nhật là morepas- qua collagen sẽ giúp em tái tạo da nhanh hơn trong quá trình em nặn mụn nhé. À với phần toner em nên sdung loại dịu nhẹ như simple , thayer , kiehl's candular, hay fresh rose gì đó a quên rồi cũng rất lành tính, và không cồn. Và thay vào đó uống mấy cái lọc gan thì em nên uống vitamin c, e, rồi zine, collagen, rau rủ của DHC, v.v.. và uống thật nhiều nước.

https://www.happyskin.vn/6-loai-kem-chong-nang-vat-ly-cho-da-nhay-cam
  Hủy
Caogia

Caogia Nặn đi bạn ơi . Ko nặn nó mọc dữ chừng nấy rồi mua nghệ củ sức vào 1 tuần da bao đẹp 😀

3 năm trước

Nặn đi bạn ơi . Ko nặn nó mọc dữ chừng nấy rồi mua nghệ củ sức vào 1 tuần da bao đẹp 😀
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top