facebook

Hội những người da ORNT
                   483 Thành viên 20 Bài viết

Hiện tại mình đang sử dụng kem Ponds Age Miracle day and night giúp ngăn ngừa lão hoá cho da Da từ độ tuổi 25 sẽ bắt đầu những dấu hiệu lão hoá... da kém săn chắc...

Hiện tại mình đang sử dụng kem Ponds Age Miracle day and night giúp ngăn ngừa lão hoá cho da
Da từ độ tuổi 25 sẽ bắt đầu những dấu hiệu lão hoá... da kém săn chắc ... da thường khô và ko mềm mại
Một trong những yếu tố khiến minh quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm chứa công thức Intelligent Procell Complex tối ưu này là vì nó có chứa Retinol - thành phần “vàng” trong lĩnh vực chống lão hóa, giúp cải thiện sắc tố và làm da tươi mới hơn. Bên cạnh đó, với chỉ số chống nắng SPF 15, tôi có thể tự tin ra phố mà không phải băn khoăn quá nhiều về tác hại lão hóa của tia UVA, UVB trong ánh nắng mặt trời.
Làm công việc trang điểm nhìu mình cảm thấy da thường rất khô sau mỗi lần tẩy trang. Cho nên chọn lựa loại kem dưỡng chứa glucerin giúp giữ ẩm cho da tốt hơn.
Sau 1 tuần sử dụng thấy da mịn hơn sáng hơn và quan trọng khi sử dụng kem ban ngày trước lớp nền buổi sáng cảm thấy lớp nền BB đi mượt hợ vì Kem Pond's thẩm thấu nhanh. Mùi dễ chịu. Ko bết rít.

Mình nghĩ chỉ cần dành thời gian hơn cho da thì mình sẽ có thêm tự tin trong công việc. Đặc biệt giữ gìn làn da ngăn ngừa khỏi các tác nhân lão hoá cũng là chìa khoá của tuổi thanh xuân được lâu hơn.

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
Mèo Còi

Mèo Còi Tuy kem có chống nắng SPF15 thì vẫn phải sử dụng kem chống nắng nha bạn.Với lại, kem này là cảu Pond's VN hay xách tay vậy bạn?

5 năm trước

Tuy kem có chống nắng SPF15 thì vẫn phải sử dụng kem chống nắng nha bạn.Với lại, kem này là cảu Pond's VN hay xách tay vậy bạn?
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen mình thấy nhiều bài khen sản phẩm này lắm, không biế thế nào chứ mình cứ ngại pond's 

5 năm trước

mình thấy nhiều bài khen sản phẩm này lắm, không biế thế nào chứ mình cứ ngại pond's 
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top