facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

hiện tại vùng trán của e có mụn sưng đỏ và thêm cả mụn li ti nữa thì nên chăm sóc da như nào là hiệu quả ạ ?

hiện tại vùng trán của e có mụn sưng đỏ và thêm cả mụn li ti nữa thì nên chăm sóc da như nào là hiệu quả ạ ?

Lượt thích 11 Thích comment5 Bình luận
nguyenngocminhthu

nguyenngocminhthu Đầu tiên là phải tuân thủ theo quy tắc: làm sạch- chăm sóc và bảo vệ. Bước làm sạch đầu tiên dùng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang bất kể không dùng gì cả, sau đó chọn loại srm phù hợp với da mình để làm sạch sâu. Nhớ dùng toner trong vòng 1p sau khi sd srm. Dùng essence hoặc serum để dưỡng ẩm. Trị mụn thì tìm sp nào có chứa bha hay salicylic acid, nhớ test thử trên da để xem có dị ứng ko, tham khảo thêm trên mục #skincare của happy skin để biết xem chất nào phù hợp với loại mụn của mình. Dùng kem dưỡng ẩm khóa ẩm lại. Sd mặt nạ dưỡng 1-2 lần một tuần, ưu tiên cho mặt nạ đất sét để giảm lượng dầu trên da. Đừng quên tẩy da chết nữa nhé. Để trị mụn hết thì cần phải KIÊN TRÌ. Chúc bạn thành công!

6 năm trước

Đầu tiên là phải tuân thủ theo quy tắc: làm sạch- chăm sóc và bảo vệ. Bước làm sạch đầu tiên dùng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang bất kể không dùng gì cả, sau đó chọn loại srm phù hợp với da mình để làm sạch sâu. Nhớ dùng toner trong vòng 1p sau khi sd srm. Dùng essence hoặc serum để dưỡng ẩm. Trị mụn thì tìm sp nào có chứa bha hay salicylic acid, nhớ test thử trên da để xem có dị ứng ko, tham khảo thêm trên mục #skincare của happy skin để biết xem chất nào phù hợp với loại mụn của mình. Dùng kem dưỡng ẩm khóa ẩm lại. Sd mặt nạ dưỡng 1-2 lần một tuần, ưu tiên cho mặt nạ đất sét để giảm lượng dầu trên da. Đừng quên tẩy da chết nữa nhé. Để trị mụn hết thì cần phải KIÊN TRÌ. Chúc bạn thành công!
  Hủy
nganh98

nganh98 Em cảm ơn chị ạ ❤❤

6 năm trước

Em cảm ơn chị ạ ❤❤
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn có mụn vùng trán lâu chưa? Hiện bạn đang dùng những sản phẩm chăm sóc da nào, và gần đây có đổi kem dưỡng hay thêm bước dưỡng da nào không, cộng thêm chế độ sinh hoạt có gì thay đổi không?
Bạn đảm bảo trước các bước làm sạch nhé, mình sẽ gợi ý thêm khi biết rõ về da bạn hơn.

6 năm trước

Bạn có mụn vùng trán lâu chưa? Hiện bạn đang dùng những sản phẩm chăm sóc da nào, và gần đây có đổi kem dưỡng hay thêm bước dưỡng da nào không, cộng thêm chế độ sinh hoạt có gì thay đổi không?
Bạn đảm bảo trước các bước làm sạch nhé, mình sẽ gợi ý thêm khi biết rõ về da bạn hơn.
  Hủy
nganh98

nganh98 dạ e cx ms có thôi ạ . vì da thuộc loại hỗn hợp dầu nên nhiều lúc nó hay lên lắm ạ :((

6 năm trước

dạ e cx ms có thôi ạ . vì da thuộc loại hỗn hợp dầu nên nhiều lúc nó hay lên lắm ạ :((
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh nganh98 Em đang dùng những sản phẩm dưỡng da nào rồi?

6 năm trước

nganh98 Em đang dùng những sản phẩm dưỡng da nào rồi?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top