facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Hi!! Hôm nay mình xin review về sản phẩm tẩy trang bioderma sébium dành cho da dầu. Trước đây, mình k có kiến thức nhiều về skincare, về dưỡng da hay chăm sóc da là...

Hi!!
Hôm nay mình xin review về sản phẩm tẩy trang bioderma sébium dành cho da dầu.
Trước đây, mình k có kiến thức nhiều về skincare, về dưỡng da hay chăm sóc da là mình mù tịt. Vì thế, mình nghĩ rất đơn giản, rửa mặt với sữa rửa mặt, mátxa, lau sạch và thoa kem dưỡng là xong. Kể cả khi trang điểm cũng vậy😂😂😂. Sau này , khi có điều kiện tìm hiểu về qui trình chăm sóc da thì mình mới biết, để có làn da đẹp trước hết da phải sạch. Và chỉ với sữa rửa nặt thì k thể sạch hoàn toàn đc mà phải cần đến tẩy trang. Mình tìm hiểu và quyết định dùng tẩy trang của bioderma- một thương hiệu nổi tiếng của Pháp( cái gì của Pháp là e rất có cảm tình ạ😊). Và ngay lần dùng thử đầu tiền mình đã rất ưng bụng. Em í lỏng như nước, k mùi, thành phần lành tính, chỉ cần cho ít lên bông tẩy trang là có thể tẩy sạch các lớp trang điểm, bụi bẩn, tẩy trang đc cho mắt. Sau khi tẩy trang xong thì da sờ rất mềm mại, sạch, k có cảm giác khô hay rít ( nếu k rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt). Và từ khi dùng tẩy trang làm sạch thi có vẻ da mình đỡ mụn cám hơn.
Em tẩy trang này có 2 loại , chai hồng thì dành cho da nhạy cảm, khô, Màu xanh thì dành cho da dầu và có nhiều size để các bạn lựa chọn, dùng thử. Và đặc biệt giá cả cũng hợp lý, hợp túi tiền, dùng đc rất rất lâu lun ạ😂😂😂. Nhanh tay rinh một em về đi nào!!!

Lượt thích 44 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top