facebook

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

Hôm nay m sẽ riview 1 loại kem chống nắng (kcn) mà giá thành hạt dẻ chất lượng cũng k thua kém j đâu nhé. Bôi kem chống nắng là một bước không thể thiếu trong...

Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF50+, PA+++

Luongnguyen Tú Anh đánh giá
Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF50+, PA+++

Hôm nay m sẽ riview 1 loại kem chống nắng (kcn) mà giá thành hạt dẻ chất lượng cũng k thua kém j đâu nhé.
Bôi kem chống nắng là một bước không thể thiếu trong dưỡng da kể cả vào mùa đông, nhưng vào mùa hè thì càng phải cẩn thận hơn trong việc chọn 1 kem chống nắng mỏng nhẹ và dễ bôi lại khi cần.
Mình đã thử kha khá các loại kem chống nắng được bán rộng rãi ở siêu thị của các hãng như Biore, Sunplay, L’oreal. Thường những loại kem chống nắng có giá thành rất ổn, chỉ khoảng dưới 100k với Biore và Sunplay, mà chất lượng thì lại quá tốt so với mức giá. Nhân vật mà m muốn giới thiệu là Skin Aqua Silky White Essense.
Phải nói đây là loại KCN có bao bì đẹp nhất của Sunplay. Thiết kế dạng tuýp gọn gàng, cầm vừa tay, cực tiện mang đi mang lại. Phần đầu tuýp khá nhỏ, dễ dàng kiểm soát lượng KCN lấy ra, không sợ bị tình trạng “oạc” ra 1 phát.
Sunplay Skin Aqua Silky white Essence là kem chống nắng hóa học vì có ethylhexyl methoxycinnamate (hay còn gọi là Octyl Methoxycinnamate) đứng thứ 2 trong bảng thành phần – hoạt chất phổ biến trong các sản phẩm chống nắng hóa học. Chất kem đặc hơn so với KCN thông thường (vì là essence, không phải dạng sữa). Khi thoa lên da, cảm giác ban đầu sẽ là hơi dinh dính, nhưng sau khoảng từ 5-10 phút, lớp “dinh dính” đó trở thành 1 lớp lót cực lì, sờ lên mặt cảm giác như phủ phấn, rất mịn và ráo, không hề bị vệt trắng (yêu lắm luôn) nên nếu như bạn da dầu, hỗn hợp dầu thì đây là loại KCN dành cho bạn. Khả năng kiềm dầu cũng như lâu trôi khá ổn, suốt cả 1 buổi chiều mà đến tối, khi chạm tay lên mặt (tay rửa rồi nhé), mình vẫn có cảm giác như cũ, da đổ cực ít dầu, chỉ 1 chút ở vùng mũi, 2 má không bị. Chính vì vậy, ngoài tác dụng chống nắng, Sunplay Skin Aqua Silky white Essence còn được sử dụng như lớp lót trang điểm. Các chỉ số chống nắng: SPF 50, PA +++ tức là có thể bảo vệ bạn khỏi nắng trong khoảng 8 tiếng.
Giá của e này dưới 100k 25g, tất nhiên đây chưa hẳn là loại KCN lý tưởng của mình, nhưng với giá tiền và chất lượng như vậy thì cũng không phải là 1 lựa chọn tồi.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top