facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Hôm nay mình xin phép được review đến e mask ấn Thần thánh này :) nhỏ nhưng mà võ ghê lắm Trả là trc h mặt mình ko bao h có mụn đâu, nhưng dạo gần đây nổi rất...

Aura Vedic Anti Blemish Face Mask

Thủy Mini đánh giá
Aura Vedic Anti Blemish Face Mask

Hôm nay mình xin phép được review đến e mask ấn Thần thánh này :) nhỏ nhưng mà võ ghê lắm
Trả là trc h mặt mình ko bao h có mụn đâu, nhưng dạo gần đây nổi rất nhiều mụn ẩn trên trán mụn đỏ to ấn vào rất đau. Mình ghĩ là do việc mình đi học đường xa bằng xe máy bụi nhiều ,khẩu trang ko che được hết phần trán (45p mới đến trường, trước đây mình đi xe bus) Nhìn thật đau khổ nên mình quyết định tìm tòi và biết đến e mask Aura Vedic Anti Blemish Face Mask trị mụn Ẩn này và đã đặt mua e nó ko trần trừ bởi vì ghe mọi người review e này khá tốt .
Sau khi đặt mua thi 2 ngày mình nhận được e nó. Cảm giác đầu tiên là vẻ bề ngoài e này là hộp nhựa, thiết kế khá giản dị nhưng nhìn cũng bắt mắt với màu xanh lá, chất mask cũng màu xanh vậy.
Về mùi đậm chất kiểu thuốc đông y ấy, khá thơm, mình thích mùi này😊😊😆
Chất mask khá đặc và sệt thiết nghĩ e này chăc cung phai đắp được 15-20 lần😙😙😙
Còn về hiệu quả sau khi đắp mask lần đầu trong vong 20p minh rửa mặt thấy da khá mịn, mềm ko hề bị khô da, phần mụn cám có trồi lên rửa sạch thì thấy cũng bớt đi dk 1ty, có lẽ là lần đầu nên vẫn chưa đẩy mụn ẩn trên trán.. Sau khi đăp liên tục 1tuan minh thấy hiệu quả rõ rệt, mụn ẩn đẩy lên sau đó gom nhân, đầu mụn khô lại r mình cậy nhẹ là sẽ ra.. thấy khá thú vị với e này, giá cũng bình thường ko đắt mấy rất phù hợp với sinh viên như mình cảm giác tìm dk loại mask cứu tinh cuộc đời mình😍😍😍😍 đống mụn ấn đã trồi hết và giờ đang tiến triển tốt :)
Hiện mình đã dùng hết và quyết đinh đặt thêm 1 em nữa, mọi ng lên thử nhé ^^ ak nếu đắp mà có thấy hạt thì đó là hạt neem đó ạ :)
Mặt nạ này dùng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhé.
Chúc các cô gái luôn có làn da khỏe đẹp, sạch mụn.🙅🙅🙅🙅🙅🙅🙅

Lượt thích 33 Thích comment1 Bình luận
Trần Hồ Minh Nguyệt
6 năm trước

bnhiu v chị
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top