facebook

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Hôm nay rảnh rỗi em xin review một chút về em này để cả nhà tham khảo nhé Khi mới đắp lên mặt sẽ có cảm giác rất mát, có thể cảm thấy the the, các đầu mụn...

Innisfree Jeju volcanic pore clay mask

Trần Phương Thảo đánh giá
Innisfree Jeju volcanic pore clay mask

Hôm nay rảnh rỗi em xin review một chút về em này để cả nhà tham khảo nhé
Khi mới đắp lên mặt sẽ có cảm giác rất mát, có thể cảm thấy the the, các đầu mụn cám/ đầu đen/ mụn ẩn/… sẽ cảm thấy rát nhẹ.
1. Trị mụn
Em này trị mụn tốt. Hôm mình có cục mụn hơi bị bự trên trán, đắp em này vào rửa lại thì lặn hơn nửa, thoa qua đêm cỡ 2 ngày thì nặn ra là được.
Trị mụn lưng cũng tốt luôn. Chẳng là mình bị mụn lưng, hơi bị nặng á, hên là không lên mặt. Thoa em này lên chỗ lên mụn ở lưng sau 1 đêm là xẹp lép luôn!!!!!!!!!
2. Kiềm dầu
Kiềm dầu rất tốt nha ! Mặt mình da thường xài em này da khô queo luôn ha ha. Cho nên bạn nào da dầu chắc chắn thích em này. Da thường thì chỉ nên xài 1 lần/ tuần thôi nha. Da khô tuyệt đối không nên xài!
3. Làm sáng da
Cái này… không được lắm. Sáng được lúc sau khi rửa sạch mặt thôi! Xài cỡ 3 tuần rồi không thấy tông da suy chuyển gì cả!
4. Se lỗ chân lông
Lỗ chân lông to là một vấn đề nan giải với các bạn gái, thì em này sẽ giúp đỡ khá nhiều nha. Hai cánh mũi của mình mụn cám khá nhiều nên lỗ chân lông bên mũi khá to, xài em này nó trơn tru lại hẳn !

Lượt thích 55 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top