facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

hôm qua em có nặn mụn ẩn, mụn khô không hề chảy máu, mà hôm nay da em nổi rất nhiều vết thâm chỗ nặn mụn, đỏ, em nên làm thế nào cho nhanh khỏi đây hả mọi...

hôm qua em có nặn mụn ẩn, mụn khô không hề chảy máu, mà hôm nay da em nổi rất nhiều vết thâm chỗ nặn mụn, đỏ, em nên làm thế nào cho nhanh khỏi đây hả mọi người?

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Có khi qua 1 ngày thì các tế bào da bị tổn thương do nặn mới sạm lại, bạn cứ làm sạch da bình thường nha, tầm hơn tuần sau lấy mụn (tùy tình trạng da) thì sẽ dịu lại. Hiện bạn đang dùng những sản phẩm nào để chăm sóc da vậy?

5 năm trước

Có khi qua 1 ngày thì các tế bào da bị tổn thương do nặn mới sạm lại, bạn cứ làm sạch da bình thường nha, tầm hơn tuần sau lấy mụn (tùy tình trạng da) thì sẽ dịu lại. Hiện bạn đang dùng những sản phẩm nào để chăm sóc da vậy?
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Để giảm đỏ thì có thể bạn tham khảo dùng kem dưỡng phục hồi (Avene Cicalfate, La Roche Posay B5) hoặc gel lô hội (Benton), những sản phẩm này đều làm dịu da và phục hồi da sau tổn thương khá tốt.

5 năm trước

Để giảm đỏ thì có thể bạn tham khảo dùng kem dưỡng phục hồi (Avene Cicalfate, La Roche Posay B5) hoặc gel lô hội (Benton), những sản phẩm này đều làm dịu da và phục hồi da sau tổn thương khá tốt.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top