facebook

hợp với da mình

Hội nói không với mụn
                   4386 Thành viên 649 Bài viết

hợp với da mình

"
Mình rất ít khi dùng các sản phẩm của Hàn vì kiểu vô thưởng vô phạt, tuy nhiên bạn Bija Cica Balm của Innisfree có vẻ có tác dụng trên làn da của mình.

Kết cấu: dạng gel đặc (hay còn gọi là balm), có màu trắng đục. Texture của bạn này khi thoa lên không tạo cảm giác dày hay bí da, balm dường như thấm hết vào da sau khoảng 1-2 phút, da cảm giác khác là khô thoáng. Với chất kem này, mình nghĩ sẽ rất hợp với các bạn da dầu như mình, để làm lớp khóa ẩm cuối cùng; còn với các bạn da khô thì sẽ cần dưỡng ẩm thêm.

Mùi hương: đây có lẽ là điều thích nhất ở sản phẩm, bạn này dường như không có mùi gì cả, bạn nào dị ứng mùi hương giống mình sẽ khá thích.

Hiệu quả: Mình đã sử dụng bạn này thay cho kem dưỡng khoảng hơn 1 tuần liên tục sáng và tối.
Điều đầu tiên mình cảm nhận là bạn này có khả năng dưỡng ẩm khá tốt, sáng dậy da không có bị đổ dầu nhiều.
Thứ 2 là những vùng bị đỏ ở phần má (do kích ứng mà còn phải đi nắng đi làm) cũng giảm bớt hẳn, da cũng đỡ cảm giác căng căng, nóng nóng khó chịu.
Cuối cùng là mấy cái mụn viêm cũng giảm đi được 50-60 %, vết viêm cũng không còn đỏ, nhân mụn cũng khô đi bớt.
Tuy nhiên là bạn này cho hiệu quả không quá nhanh và không có khả năng giảm được vết thâm sau mụn (nếu quá nặng), nhưng điểm cộng khác là lành tính.
Do đó, nếu bạn nào da nhạy cảm với mấy acid BHA/AHA hay retinol, thì mình nghĩ dùng sản phẩm này sẽ rất hợp. Chậm mà chắc các bạn nhỉ.
Cảm ơn các chị em đã đọc hết bài của mình^^ Ai bị mụn viêm nhẹ, hoặc hay kích ứng khi đi nắng, mình khá recommend thủ sẵn bạn này trong túi nha.
"

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top