facebook

How i Makeup Look No Makeup 😍😍😍

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

How i Makeup Look No Makeup 😍😍😍

Dạo gần đây thấy nhiều bạn hỏi về cách makeup làm sao trông tự nhiên nhất, thì mình cũng làm cho các bạn thấy rằng mình làm như thế nào. Phong cách này mình thường làm khi đi chơi với bạn bè để nhìn vẫn lung linh mà không ai biết mình trang điểm cả kekeke. Mình sẽ liệt kê từng phần trên khuôn mặt và nêu rõ những loại mình xài nhé.
-Phần nền:
+Mình bước đầu xài kem lót của NYX dòng STUDIO PERFECT PHOTO LOVING PRIMER màu trong suốt có tác dụng che lấp lỗ chân lông và làm khô bề mặt da. Mình thoa lên vùng chữ T là nhiều nhất. Các bạn nên để khoảng 3 phút hãy dùng kem nền nhé.
+Tiếp tục là kem nền mình dùng kem nền của INNISFREE SMART FOUDATION PERFECT COVER SPF33 PA+++. Điều mình thích ở loại này là có tác chỉ số chống nắng khá là cao, theo như mình thấy thì loại này tông nó hơi trắng, mỏng nhẹ. Mình sẽ tán lớp mỏng thôi cho da đồng đều màu vì da mình cũng ít khuyết điểm và mình sẽ không kem che khuyết điểm luôn để cho lớp nền tự nhiên không bị dày
+Kế đến sẽ là phấn phủ mình dùng M.A.C STUDIO thật ra đây có thể xem là phấn nền nhưng mình dùng để làm phủ để tăng thêm độ che phủ. Loại này xài rất mịn mà chụp ảnh thì rất tuyệt vời. Mình phủ một lớp mỏng toàn mặt nhằm làm khô ráo mặt tránh lớp nền bị trôi và xuống tônh.
+Kẻ chân mày mình dùng bộ để kẻ theo khuôn có sẵn để không bị đậm màu và sắc nét sẽ nhìn cứng. Mình dùng bột của TONY MOLY. Mình dùng cọ đầu vát để tán màu khắp chân mày của mình và chải lại cho điều màu là ok.
Phần mắt thì mình không làm bất cứ cái gì hết
+Cuối cùng là son môi mình dùng son Maybeline dòng Color Show màu hồng đánh vào lòng môi rồi lấy tay thoa điều ra khắp môi. Vâng thế là xong, chỉ cần 5 phút là xong mà vẫn đẹp lấp la lấp lánh nhưng không chói loá. Nếu các bạn thấy có ích thì hãy like và theo dõi trang của mình để chia sẻ những cách làm đẹp nhé. Nếu các bạn muốn mình làm về những chủ đề gì thì hãy cmmt phía dưới nhé.

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
MyTien Tran

MyTien Tran Đúng là rất tự nhiên.

6 năm trước

Đúng là rất tự nhiên.
  Hủy
Makeup Is My Live

Makeup Is My Live Cảm ơn bạn nhé. Kết bạn với mình nhé.

6 năm trước

Cảm ơn bạn nhé. Kết bạn với mình nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top