facebook

Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleasing Foam

Hội những người da OSPT
                   154 Thành viên 14 Bài viết

Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleasing Foam

🔆Packaging: không hộp, chỉ được seal lại bằng miếng băng dán ngay nắp. 🔆Texture: trắng đục kèm vài hạt nhỏ li ti màu đỏ, nhỏ và ít cực kì, phải nhìn kĩ mới thấy.
🔆Fragrance: mùi thơm nhẹ dịu khá dễ thương. 🔆 Như được hãng giới thiệu em í có khả năng làm sạch nhờn và giúp se nhỏ lỗ chân lông thích hợp cho các bạn da dầu.
🔆 Dạo gần đây da mình bị đổ dầu khá nhiều ngay vùng chữ T làm mình khó chịu cực kì í. Thế là mình đã dùng thử sample của em ấy vừa được tặng vài tháng trước. 🔆 Ngày đầu mình vừa dùng xong cảm giác khá bất ngờ luôn í. Da không bị cảm giác khô gì.Để cả ngày mặt mình chỉ bị đổ dầu một tẹo teo thôi. Thế là mình ngay lập tức đặt order em í luôn.
🔆 Sang đến các lần thứ 4-5 khi rửa mặt xong mình có cảm giác da hơi bị căng kiểu sạch bong kin kít , da có triệu chứng hơi bị khô mình cũng không quá bất ngờ với việc đó. Sau khi rửa mặt mình thực hiện các bước skincare như bình thường sáng dậy da mình ko còn cảm giác khô gì cả và chỉ bị đổ dầu một ít thôi.
🔆Mình ko thấy các lỗ chân lông mình nhỏ lại hay gì cả, mình nghĩ phải dùng lâu dài và kết hợp đầy đủ với các sản phẩm skincare cùng dòng mới tạo được hiệu quả rõ rệt.
🔆Price: 180-220k. Canh mua lúc sale thì chỉ 150-170k thôi.
🔆Rating: 4,5/5. Ngoại trừ em ấy làm da mình bị khô một chút ra thì khả năng điều tiết dầu của em ấy làm mình khá bất ngờ. Các bạn da dầu , lỗ chân lông to nên xem xét qua em này nhé.

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
Truelover

Truelover Mình cũng đang xài em này. Dịu nhẹ, kiềm dầu rất ổn nhé.

6 năm trước

Mình cũng đang xài em này. Dịu nhẹ, kiềm dầu rất ổn nhé.
  Hủy
Thuuuu

Thuuuu Em cũng gần hết srm, đang phân vân chưa biết mua em nào. Cảm ơn chị nhé.

6 năm trước

Em cũng gần hết srm, đang phân vân chưa biết mua em nào. Cảm ơn chị nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top