facebook

#JABB 6 - Q&A VỚI STYLIST & FASHIONISTA DIỆP LINH CHÂU🌸🌸 💦Chủ đề: Mix-Match Thời trang Xuân Hè 2017

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

#JABB 6 - Q&A VỚI STYLIST & FASHIONISTA DIỆP LINH CHÂU🌸🌸 💦Chủ đề: Mix-Match Thời trang Xuân Hè 2017

👗👜 HAPPY SKIN MOBILE APP #JABB 6 - Q&A VỚI STYLIST & FASHIONISTA DIỆP LINH CHÂU 👢👖👛
👓 Bạn có muốn được chính cô nàng đoạt giải "Ai mặc đẹp hơn" của cuộc thi THE FACE 2016 tư vấn về cách Mix & Match - nên chọn trang phục như thế nào cho hợp dáng người? Làm sao để không cần phải thay cả tủ đồ nhưng vẫn thời thượng hợp xu hướng Xuân Hè 2017? Nên phối phụ kiện như thế nào cho thật chic & tinh tế?

🔥 Nếu bạn không thể chờ thêm thì hãy gửi ngay câu hỏi của mình trên Happy Skin Mobile App cho DIỆP LINH CHÂU - quán quân Zing Fashionista 2014, thí sinh The Face 2016 và là 1 fashionista được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ. Nhớ gửi kèm cả ảnh của bạn để được tư vấn thật cụ thể nhé <3

🎁Chưa hết đâu, 1 bạn may mắn trong danh sách các bạn gửi câu hỏi trên Mobile App sẽ được Happy Skin chọn ngẫu nhiên để nhận ngay quà tặng hấp dẫn là nước hoa minisize Miracle của Lancôme trị giá 545.000đ và 1 chì kẻ mày Les Sourcils Definis màu Noir 06 của Lancôme trị giá 650.000đ.

Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Happy Skin và Hội Nhóm ngày 12/1/2017.

💌Cách thức gửi câu hỏi:
+ Bước 1: Đăng nhập vào app Happy Skin trên điện thoại & vào mục Hội Nhóm.
Ai chưa tải app thì vào ngay link https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r để tải về nha!
+ Bước 2: Vào nhóm #JABB (Just Ask Beauty Blogger). Bấm dấu cộng (+), chọn mục HỎI để gửi câu hỏi của bạn về thời trang, mix & match, mẹo phối đồ... đến Diệp Linh Châu. 
👄Diệp Linh Châu sẽ trả lời các thắc mắc của bạn gửi về nhóm #JABB trong vòng 24h đồng hồ nhé!
---------------------------------------------------------------
Có thể bạn chưa biết?
 Diệp Linh Châu là Quán quân cuộc thi Fashionista Vietnam năm 2014 do Zing.vn tổ chức. Diệp Linh Châu đã thể hiện xuất sắc tài biến hoá trong nhiều style khác nhau như street style, menswear,... Ngoài ra, Diệp Linh Châu đã từng tham gia Gương mặt Thương hiệu - The Face Vietnam 2016 và đã chiến thắng thử thách “Ai mặc đẹp hơn” của chương trình. Hiện tại, Diệp Linh Châu đang là freelance stylist. Vì thế các fan của Happy Skin chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội để được học những tips về thời trang từ Diệp Linh Châu nhé. 
JUST ASK BEAUTY BLOGGER là hoạt động hỏi đáp về làm đẹp bắt đầu vào tối T5 hàng tuần trên Happy Skin mobile app. Mỗi tuần, Happy Skin sẽ giới thiệu 1 nhân vật trong lĩnh vực làm đẹp - beauty blogger, makeup artist… để tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các thành viên trong Hội Nhóm của ứng dụng.


---------------------------------------------------------------
Tải app, gửi ngay câu hỏi của bạn và chia sẻ cho bạn bè nữa nhé!
#happyskinmobileapp #jabb

Lượt thích 2626 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top