facebook

Kem Lót TOUCH UP SKIN - PERFECTING CREAM

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Kem Lót TOUCH UP SKIN - PERFECTING CREAM

TOUCH UP SKIN-PERFECTING CREAM

holynguyen92 đánh giá
TOUCH UP SKIN-PERFECTING CREAM

Mấy nay thấy các bạn chuộng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dễ thương kiểu girl Hàn Quốc quá. Mình cũng ráng đua đòi kiếm loại kem nào mà vừa có thể dưỡng da vừa dùng cho makeup được. Da mình da khô, không mụn, nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn Touch up skin 24/7 nha ^^
Ấn tượng của mình về kem dưỡng này là thiết kế nhìn khá dễ thương, vỏ màu hồng hồng cam cam, be bé xinh xinh nha. Nhìn xinh mà xài lên mặt cũng xinh lắm nha@@
Ưu điểm: Kem dưỡng thuộc dạng light cream giúp cung cấp dưỡng chất cho da từ bên trong lẫn bên ngoài luôn nhé, kiểu 2 trong 1 tiện dụng ấy.
- Kem này có thể dùng với foundation hoặc bb cream thì vô cùng thích luôn, da sẽ đẹp, make up nhẹ nhàng mà xinh lắm nha. Da mềm mại, không bị khô da, sáng da, make up cả ngày mà không sợ hư da đâu tại thành phần của nó có dưỡng chất cho da nữa nè
- Trong cream này có cả ánh kim lấp lánh, make up lên là nhìn sáng bóng mềm mịn lắm. Nhất là make up buổi tối thì nhìn xinh lung linh luôn í.
- Nó thuộc dang kem giúp make up không những cho da sáng bóng, đẹp xinh mà nó còn giúp da chống lão hóa nhờ vào Niacin Amide và Adenosine. Vừa giúp make vừa giúp dưỡng da.
- Và đặc biệt khi bạn muốn chỉnh lớp makeup hoặc muốn làn da trở nên sáng đẹp tư nhiên hãy thoa mỏng một lượng nhỏ ở vùng chữ T và chữ U, vành mắt thì sẽ trở nên xinh rồi nhé.
Theo đánh giá chung về kem dưỡng này thì khá là ok ha, tiện dụng, nhỏ gọn mà xài lên da rất đc, lại có thể dưỡng da mà không lo hư tổn nữa. Nói chung là ok nè, mua xài thử đi mọi người.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top