facebook

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Clinique Pep-Start HydroBlur Moisturizer

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Clinique Pep-Start HydroBlur Moisturizer

Tên sản phẩm: Clinique Pep-Start HydroBlur Moisturizer

Loại sản phẩm: Kem dưỡng ẩm

HydroBlur Moisturizer là một trong ba sản phẩm từ bộ Pep-Start của Clinique, bộ sản phẩm vô cùng cơ bản nhưng lại đủ để bạn có một làn da mềm mịn, đủ ẩm trong những ngày tháng tất bận theo nhịp sống.

- Thiết kế: bao bì đơn giản nhưng chắc chắn, sắc xanh biển bắt mắt mang đến cảm giác thư giãn, trong mượt.

- Thành phần nổi bật: bơ hạt mỡ, chiết xuất tảo, Squalane, Ceramide, muối của HA giúp dưỡng ẩm và làm làn da trở nên mềm mịn; Peptit, Vitamin A, Caffeine, Hydrogenated Lecithin là những chất chống oxi hóa và ngừa lão hóa da hiệu quả.

- Kết cấu: chất kem có màu hồng rất nhạt, xốp nhẹ như bông, thẩm thấu nhanh, ẩm mượt nhưng không gây nhờn dính. Có thể dùng như kem lót để lớp nền mượt mà hơn.

Review chi tiết: http://happyskin.vn/clinique-pep-start

Tình trạng sản phẩm: 75%

Giá gốc: 700.000 VND

Giá khởi điểm: 350.000 VND

Happy Skin chúc mừng bạn Phương Nguyễn đã giành mua được sản phẩm Clinique Pep-Start HydroBlur Moisturizer với giá 360.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.Lượt thích 66 Thích comment3 Bình luận
Phương Nguyễn

Phương Nguyễn Mình đấu giá 360k

5 năm trước

Mình đấu giá 360k
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Happy Skin chúc mừng bạn Phương Nguyễn đã giành mua được sản phẩm Clinique Pep-Start HydroBlur Moisturizer với giá 360.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.

5 năm trước

Happy Skin chúc mừng bạn Phương Nguyễn đã giành mua được sản phẩm Clinique Pep-Start HydroBlur Moisturizer với giá 360.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.
  Hủy
Maithanh

Maithanh 367 nhìn là mê

5 năm trước

367 nhìn là mê
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top