facebook

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Innisfree Real Fit Color Liquid_Velvet Ver #V2

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Innisfree Real Fit Color Liquid_Velvet Ver #V2

Tên sản phẩm: Innisfree Real Fit Color Liquid_Velvet Ver màu V2

Loại sản phẩm: Son kem


Là dòng son kem lỳ mới của Innisfree, Real Fit Color Liquid khắc phục nhược điểm của các dòng son trước như làm khô môi, cùng với bảng màu son vô cùng dễ dùng và tươi tắn.

- Thành phần: Chiết xuất từ tinh dầu thực vật như tinh dầu hoa camelia, jojoba, giúp môi hạn chế tình trạng khô nứt.

- Chất son: Lên màu đều và chuẩn, không gây khô môi, khả năng bám màu tốt.

- Bao bì: Thân son nhựa trong, chắc chắn, dễ dàng nhìn thấy màu son bên trong.

- Màu son: V2 là màu hồng rực rỡ như sắc hoa, là màu son được đón nhận nhất trong bộ sưu tập bởi sự sắc nét và tinh tế khi lên môi.

Review chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=sEQz4GiSkyQ

Tình trạng sản phẩm: 80%

Giá gốc: 270.000 VND

Giá khởi điểm: 170.000 VND

Happy Skin chúc mừng bạn Cẩm Tú đã giành mua được sản phẩm Innisfree Real Fit Color Liquid_Velvet Ver màu V2 với giá 170.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
Trần Cẩm Tú

Trần Cẩm Tú mình đấu giá 170000d

5 năm trước

mình đấu giá 170000d
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Chào Cẩm Tú,
Sau 3 ngày kể từ lúc bạn đấu giá, nếu không có bạn nào trả giá cao hơn thì bạn sẽ giành được quyền mua sản phẩm này với giá bạn đã trả nhé.

5 năm trước

Chào Cẩm Tú,
Sau 3 ngày kể từ lúc bạn đấu giá, nếu không có bạn nào trả giá cao hơn thì bạn sẽ giành được quyền mua sản phẩm này với giá bạn đã trả nhé.
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Happy Skin chúc mừng bạn Cẩm Tú đã giành mua được sản phẩm Innisfree Real Fit Color Liquid_Velvet Ver màu V2 với giá 170.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.

5 năm trước

Happy Skin chúc mừng bạn Cẩm Tú đã giành mua được sản phẩm Innisfree Real Fit Color Liquid_Velvet Ver màu V2 với giá 170.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top