facebook

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Marraine Yumi Of Magic Lipstick #O17 Samatha Orange

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Marraine Yumi Of Magic Lipstick #O17 Samatha Orange

Tên sản phẩm: Marraine Yumi Of Magic Lipstick #O17 Samatha Orange

Loại sản phẩm: Son thỏi

Khối lượng: 3.5g

Cô nàng nào trót yêu thỏi son Espoir thì sự ra mắt của Marraine Yumi Of Magic Lipstick sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú, bởi lẽ đây được xem như bản dupe khá hoàn hảo của Espoir. Đây là một trong số ít hãng son Hàn có những tông màu nude xinh xắn, đồng thời những gam màu khác cũng rất đáng yêu.

- Chất son khá lì, giữ màu ổn, màu lên môi đều và mượt. Sản phẩm còn có một khay son ở đáy thỏi, vừa giúp dễ chọn màu, vừa có thể mở khay ra sử dụng với chất son bên trong mềm mịn hơn.

- Thiết kế đơn giản, xinh xắn đúng kiểu Hàn với khay son làm bao bì trông lung linh hơn hẳn.

- Màu O17 Samatha Orange là sắc cam đỏ thỏi thượng, làm gương mặt bừng sáng và giàu năng lượng.

- Giá cả rất dễ chịu cho một thỏi son được đánh giá tương đương với Espoir đình đám.

Tình trạng sản phẩm: 100%

Giá gốc: 220.000VND

Giá khởi điểm: 75.000VND

Happy Skin chúc mừng bạn Ngô Thanh Trúc đã giành mua được sản phẩm Marraine Yumi Of Magic Lipstick #O17 Samatha Orange với giá 90.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.Lượt thích 44 Thích comment4 Bình luận
Linh Linh

Linh Linh 80 000 ₫ ..

5 năm trước

80 000 ₫ ..
  Hủy
Ngô Thanh Trúc

Ngô Thanh Trúc 90.000 vnđ

5 năm trước

90.000 vnđ
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Hiện tại bạn Ngô Thanh Trúc đang có mức đấu giá cao nhất. Sau 3 ngày kể từ ngày đấu giá, nếu không có ai trả cao hơn thì Thanh Trúc sẽ là người mua sản phẩm với giá 90.000đ nhé.

5 năm trước

Hiện tại bạn Ngô Thanh Trúc đang có mức đấu giá cao nhất. Sau 3 ngày kể từ ngày đấu giá, nếu không có ai trả cao hơn thì Thanh Trúc sẽ là người mua sản phẩm với giá 90.000đ nhé.
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Happy Skin chúc mừng bạn Ngô Thanh Trúc đã giành mua được sản phẩm Marraine Yumi Of Magic Lipstick #O17 Samatha Orange với giá 90.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.

5 năm trước

Happy Skin chúc mừng bạn Ngô Thanh Trúc đã giành mua được sản phẩm Marraine Yumi Of Magic Lipstick #O17 Samatha Orange với giá 90.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top