facebook

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium

Hội Garage Sale
                   23724 Thành viên 310 Bài viết

[KẾT THÚC] [GARAGE SALE] Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium

Tên sản phẩm: Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium

Loại sản phẩm: Kem BB

Dung tích: 30ml

Maybelline từ lâu đã là thương hiệu mĩ phẩm trang điểm chuyên nghiệp được các nàng “ mê tít” vì chất lượng sản phẩm “ trên cả tuyệt vời” mà giá cả thì lại cực kì “ yêu thương” ví tiền của các nàng. Trong đó đình đám nhất phải kể đến dòng sản phẩm Mascara (được đặc biệt yêu thích bởi Beauty Blogger Trinh Phạm), son thỏi “ vỏ bà già” Creamy Matte ( Top yêu thích của nàng ChangMakeup) hay che khuyết điểm Better Skin Concealer (được nàng Chloe Nguyễn bình chọn là sản phẩm che khuyết điểm của năm 2015 luôn).

Sản phầm lần này là kem BB Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++. Với chỉ số chống nắng cao, Maybelline Super BB Super Cover vừa là kem trang điểm cho lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên mà độ che phủ vẫn gần như là hoàn hảo, vừa giúp chống nắng hiệu quả, bảo vệ làn da của các nàng xinh đẹp tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Không những vậy, trong thành phần của kem cũng có nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da mềm mịn và trắng sáng dần hơn nữa đấy.

Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium là màu dành cho nàng có da sáng tới trung bình sáng.

Tình trạng sản phẩm: New 98% ( dùng một lần bằng hạt đậu ). Mở nắp không quá 3 tháng. No box.

Giá gốc: 198.000 VND

Giá khởi điểm: 66.000 VND

KẾT QUẢ: Happy Skin chúc mừng bạn Nhim Xu đã giành mua được sản phẩm Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium với giá 66.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.


Lượt thích 22 Thích comment3 Bình luận
Huỳnh Mỹ Thư

Huỳnh Mỹ Thư 66k nhe hs

5 năm trước

66k nhe hs
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Sau 3 ngày nữa, nếu không có bạn nào tham gia đấu giá cùng thì sản phẩm này sẽ thuộc về Nhim Xu nhé

5 năm trước

Sau 3 ngày nữa, nếu không có bạn nào tham gia đấu giá cùng thì sản phẩm này sẽ thuộc về Nhim Xu nhé
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Happy Skin chúc mừng bạn Nhim Xu đã giành mua được sản phẩm Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium với giá 66.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.

5 năm trước

Happy Skin chúc mừng bạn Nhim Xu đã giành mua được sản phẩm Maybelline Super BB Super Cover SPF50/PA++++ 02 Medium với giá 66.000₫. Bạn vui lòng inbox họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào fanpage Happy Skin (https://goo.gl/yWupuD) hoặc ngay dưới post này để admin hướng dẫn bạn cách thanh toán để mua sản phẩm. Đầu tin nhắn bạn nhớ ghi [GARAGE SALE] để admin dễ tìm thấy bạn nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top