facebook

khảo sát ý định mua mỹ phẩm hữu cơ của người Việt

Hội mỹ phẩm thiên nhiên/Organic/DIY
                   3647 Thành viên 63 Bài viết

khảo sát ý định mua mỹ phẩm hữu cơ của người Việt

Mình đang làm 1 cuộc khảo sát để phục vụ cho bài luận văn tốt nghiệp về đề tài "CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG QUYẾT ĐỊNH MUA (NHIỀU LẦN) CÁC LOẠI MỸ PHẨM HỮU CƠ CỦA NGƯỜI VIỆT".
Mục đích của bài nghiên cứu này là để có được phản hồi từ khách hang về ý định mua lại mỹ phẩm hữu cơ, nhằm đề xuất ý nghĩa quản lý cho những doanh nghiệp nhằm nâng cao ý định mua lại mỹ phẩm hữu cơ của khách hang cũng như góp phần cải thiện môi trường và bảo vệ sứ khoẻ người tiêu dùng.
P/s: Mong anh/chị /bạn dành chút thời gian, chia sẻ ý kiến của mình giúp kết quả nghiên cứu của em phản ánh được đúng thực tiễn khách quan. Em chân thành cảm ơn.
https://goo.gl/forms/rIkNOUe8YhJ4HMgb2

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Nguyễn Hậu

Nguyễn Hậu mình cũng đang làm bảng khảo sát bạn có thể giúp mình trả lời được không?

2 năm trước

mình cũng đang làm bảng khảo sát bạn có thể giúp mình trả lời được không?
  Hủy
Nguyễn Phương Anh

Nguyễn Phương Anh Chào bạn, hiện mình đang thực hiện đề tài nghiên cứu xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm hữu cơ, bạn có thể cho mình mượn tham khảo bảng hỏi khảo sát được không ạ. Mình cam đoan sẽ chỉ tham khảo và không sao chép nghiên cứu. Mình cảm ơn bạn nhiều ạ.

1 năm trước

Chào bạn, hiện mình đang thực hiện đề tài nghiên cứu xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm hữu cơ, bạn có thể cho mình mượn tham khảo bảng hỏi khảo sát được không ạ. Mình cam đoan sẽ chỉ tham khảo và không sao chép nghiên cứu. Mình cảm ơn bạn nhiều ạ.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top