facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Không gây nhờn rít hay kích ứng da. Khi bị ngứa các nốt mụn, lấy một lượng nhỏ chấm lên ngay nốt mụn. Ngay lập tức không còn cảm giác ngứa. Đối với mụn...

Không gây nhờn rít hay kích ứng da. Khi bị ngứa các nốt mụn, lấy một lượng nhỏ chấm lên ngay nốt mụn. Ngay lập tức không còn cảm giác ngứa.
Đối với mụn ẩn thì có thể thoa một lớp thật mỏng lên vùng mụn ẩn. Sau vài ngày sẽ gom được nhân mụn và đẩy lên bề mặt. Dễ dàng trong việc nặn mụn ẩn ra hơn. Tuy nhiên, cần phải dưỡng ẩm trước khi sử dụng theo cách vì nếu không, da sẽ bị khô, mất nước và tiết dầu nhiều hơn.
Riêng mụn mủ thì mỗi ngày chấm lên nốt mụn ít nhất 2 lần/ ngày. (Sáng và tối) thì sau 4-5 hôm là có thể nặn lấy luôn nhân.
Hoặc nếu khó chịu thì chấm 4-5 lần một ngày vẫn không sao. Nhớ làm sạch mặt trước khi bôi thuốc là được.

Neutrogena On-The-SpotNeutrogena On-The-Spot

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
Thủy Tường

Thủy Tường Chị mua tuýp này ở đâu vậy ạ

6 năm trước

Chị mua tuýp này ở đâu vậy ạ
  Hủy
Iris Lê

Iris Lê Mình có người thân ở Mĩ nhờ mua giùm. Ở Việt Nam có nhiều shop xách tay, bạn có thể tham khảo. Mình gợi ý shop Hasaki nhé. Hiện tại không biết shop còn hàng không nhưng nếu còn thì bạn nên mua ở Hasaki. Uy tín và chất lượng :) có một số shop trên instagram bán nữa đấy nhưng mình không rành lắm. Sorry. Chỉ có thể chia sẻ với bạn bấy nhiêu đây thôi :)

6 năm trước

Mình có người thân ở Mĩ nhờ mua giùm. Ở Việt Nam có nhiều shop xách tay, bạn có thể tham khảo. Mình gợi ý shop Hasaki nhé. Hiện tại không biết shop còn hàng không nhưng nếu còn thì bạn nên mua ở Hasaki. Uy tín và chất lượng :) có một số shop trên instagram bán nữa đấy nhưng mình không rành lắm. Sorry. Chỉ có thể chia sẻ với bạn bấy nhiêu đây thôi :)
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top