facebook

Kiehl's Midnight Recovery Concentrate

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Kiehl's Midnight Recovery Concentrate

Kiehl's Midnight Recovery Concentrate

doantrang1234 đánh giá
Kiehl's  Midnight Recovery Concentrate

Lúc đầu định không review đâu vì có ti tỉ review trên mạng rồi ý. Nhưng tại có mà không được khoe thấy ấm ức hehe. Ưu điểm đầu tiên là bao bì đẹp, thông minh (chai màu tối giúp bảo vệ chất bên trong khỏi ánh ung). Chiết xuất lavender nên có mùi đặc trưng, cực kỳ relax vào ban đêm. Hình ở dưới là khi mình thử nhỏ lên tay 1 giọt nó lập tức loang ra, thấm rất nhanh. Mình ung 4-5 giọt mỗi lần cho cả mặt (tại béo mặt to mà thực ra cũng muốn ung “đậm đậm” tý), nếu như ai đêm hôm trước da bong tróc, khô ráp thì dùng em này sau 1 đêm thôi là sẽ thấy điều kỳ diệu vào đúng ngày hôm sau. Nhưng vì da mình về cơ bản khá mịn rồi, chỉ là da mỏng hay ửng đỏ thôi, nên không rõ rệt mấy. Có lẽ rõ nhất là thấy ngủ ngon hơn hẳn. Thật dễ chịu lắm ý!!! Không biết mọi ng như thế nào nhưng apply em này lên cảm thấy hơi tê tê ở da, lúc đầu mình cứ nghĩ là bị kích ứng, nhưng lúc sau lại có một cảm giác dễ chịu khó tả, cực đã sau 1 ngày mệt mỏi luôn ý <3 bạn nào ung bồn tắm có thể relax bằng cách nhỏ vào tầm chục giọt để ngâm bồn. Da mướt mịn cực mà khôg cần xả lại với nước. Mình có thử tinh dầu ảgan và olive trong bồn tắm kết quả ngâm xong phải xả lại nước vì thấy da cứ bết bết kiểu gì ý. Chấm điểm 4/5. Trừ 1 điểm vì giá đắt so với các em còn lại (giá gần bằng mà dung tích được có khoảng 2/3).

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
lalanguyen

lalanguyen T cũng băn khoăn midnight vãi , lần trc ra store đc cho sample cảm nhận ban đầu là ok , mùi thích mà đang cóESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIRr

6 năm trước

T cũng băn khoăn midnight vãi , lần trc ra store đc cho sample cảm nhận ban đầu là ok , mùi thích mà đang cóESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIRr
  Hủy
cobemuadong

cobemuadong E vừa nhận đc chai trị thâm hôm qua. Nghe c nói n trị đc thâm e mừng ghê. Chứ còn trị nám, tàn nhang thì trc giờ e chưa tin bố con thằng nào luôn :)))

6 năm trước

E vừa nhận đc chai trị thâm hôm qua. Nghe c nói n trị đc thâm e mừng ghê. Chứ còn trị nám, tàn nhang thì trc giờ e chưa tin bố con thằng nào luôn :)))
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top