facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

La Roche-Posay Effaclar K(+) đã cứu mình trong giai đoạn da breakout thế nào? Sẽ có nhiều bạn từng bị break out (lên mụn khá nhiều vì một số lý do như nội tiết -...

La Roche-Posay Effaclar K(+) đã cứu mình trong giai đoạn da breakout thế nào?

Sẽ có nhiều bạn từng bị break out (lên mụn khá nhiều vì một số lý do như nội tiết - thiếu ngủ, ăn không điều độ, áp lực; hoặc do kích ứng với thành phần mỹ phẩm, dùng sản phẩm hết HSD...) và rất mất tự tin và khổ sở với làn da của mình trong giai đoạn đó. Mình cũng vừa trải qua một đợt như vậy từ hồi tháng 6, đến nay thì mọi thứ đang có những chuyển hướng tích cực hơn. Trong đó, công đầu mình cho là ở La Roche-Posay Effaclar K(+), sản phẩm cải thiện da mụn duy nhất mình dùng được trong thời gian khủng hoảng đó.
Khi vừa bắt đầu bị breakout, mình NGỪNG HẾT MỌI SẢN PHẨM ĐANG DÙNG, chuyển sang routine cơ bản gồm Sữa rửa mặt SVR - Serum B5 - Kem dưỡng ẩm Avene - Kem chống nắng Sunplay SkinAqua - Tẩy trang Bioderma để phục hồi và làm khỏe lại da, là NỀN TẢNG để điều trị bất cứ vấn đề da nào. Sau khi da đi vào ổn định, mình tìm đến những sản phẩm đặc trị mụn để giải quyết những nốt mụn. Benzoyl Peroxide (của Acne.org) là thành phần trị mụn mình thích nhất nhưng cũng không dám dùng nữa, mình chuyển sang sản phẩm trị mụn có bán ở nhà thuốc là Hi-teen, dùng khoảng 2-3 tuần thì những nốt mụn có cải thiện nhưng lại rất rất khô da, mình hiểu là da không chịu được nó nữa dù dưỡng ẩm rất kĩ.
Trong lúc vô vọng thì mình tìm đến La Roche-Posay K(+), nhẹ hơn loại Duo(+) được khá nhiều bạn khen. Dùng 1 tuần thì mình nhận ra da không hề bị khô một chút nào hết, tuyệt. Về hiệu quả, các nốt mụn ẩn cũng được đẩy lên từ từ và khô nhanh sau 2 - 4 ngày, việc lấy nhân mụn cũng trở nên nhẹ nhàng chỉ bằng một cái đẩy nhẹ. Sau đó mọi thứ được cải thiện chầm chậm từng ngày nhưng bù lại là cực kì an toàn và được việc. Một điểm nữa nằm ngoài mong chờ của mình, LHA trong K(+) tẩy tế bào chết hóa học cho da (cực nhẹ nhàng) nên da mình thông thoáng hơn, điều tiết được lượng dầu, lỗ chân lông không căng giãn thêm và hạn chế cả vấn đề sinh mụn mới.
Tóm lại, mình nhận thấy một số điểm cộng của La Roche-Posay K(+) thế này:
- Nhẹ dịu cho da đang nhạy cảm.
- Zinc kháng viêm và trị mụn tốt; LHA tẩy tế bào chết nhẹ nhàng; Vitamin E giúp da mềm mại; Carnosine thúc đẩy cải thiện vết thương bề mặt.
- Kết cấu đặc vừa phải, rất dễ thoa cả vùng và chấm lên nốt mụn, mùi hương không có gì để phàn nàn, kiểu dược liệu thôi.
Điểm trừ là sản phẩm có cồn (nhưng mình chẳng thấy gì khó chịu khi dùng hoặc gây tác động tiêu cực nào trên da cả). Thêm nữa là bao bì bằng thiếc, bóp đâu móp đó không kiểu nào đẹp được.
Thế đấy, mình đang dùng qua tuýp thứ hai rồi, vẫn rất ưng về độ dịu nhẹ của em nó, nhưng những nốt mụn to cứng đầu thì mình chấm thêm BP 2.5% để xử lý nốt.
Hi vọng giúp ích được cho những bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm trị mụn an toàn cho làn da mình.
Giá tham khảo: 395.000₫/30ml

Lượt thích 22 Thích comment4 Bình luận
Phan Yến Nhi

Phan Yến Nhi mình muốn thử nhưng chắc để sau, chẳng biết da mình cơ hợp em này không, nhưng mình thích Carnosine :))

5 năm trước

mình muốn thử nhưng chắc để sau, chẳng biết da mình cơ hợp em này không, nhưng mình thích Carnosine :))
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Bạn có thể mượn bạn của bạn nếu có để test thử vài ngày xem sao. Mình cũng thích Carnosine :'>

5 năm trước

Bạn có thể mượn bạn của bạn nếu có để test thử vài ngày xem sao. Mình cũng thích Carnosine :'>
  Hủy
Kieu Oanh Ha

Kieu Oanh Ha Nguyễn Lâm Vân Khanh cái này bôi lên nốt mụn thôi hay sao bạn?

5 năm trước

Nguyễn Lâm Vân Khanh cái này bôi lên nốt mụn thôi hay sao bạn?
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Kieu Oanh Ha Bạn có thể bôi cả vùng mụn nha, không bong tróc gì đâu vì LHA trong này nhẹ lắm. Nhưng dùng đặc trị mụn thì nhớ dưỡng ẩm đủ nha.

5 năm trước

Kieu Oanh Ha Bạn có thể bôi cả vùng mụn nha, không bong tróc gì đâu vì LHA trong này nhẹ lắm. Nhưng dùng đặc trị mụn thì nhớ dưỡng ẩm đủ nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top