facebook

Làm sao để dùng mặt nạ giấy cho da dầu mà sau khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước ạ?

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Làm sao để dùng mặt nạ giấy cho da dầu mà sau khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước ạ?

Da em thuộc hỗn hợp thiên dầu, thường hay dùng sheet mask do công việc bận rộn không có chăm sóc da được nhiều, dùng sheet mask lại nhanh và tiện, nhưng sau mỗi lần dùng em thấy lượng dưỡng chất trong mask không thấm hết vào da được dù trước đó em đã rửa mặt sạch, dùng 1 lớp toner cân bằng rồi mới đắp mask. Cảm giác sau khi bỏ mask ra dưỡng chất vẫn dính trên da, các chị bảo là vỗ nhẹ nó sẽ thấm nhưng em dùng tay vỗ xong nó vẫn nhờn rít trên da ạ :(((( không phải 1 loại mà loại sheet mask nào cũng thế ấy ạ :(((( mà rửa mặt lại thì lại trôi hết dưỡng chất đúng không ạ? Em phải làm thế nào hả các chị???

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Hoàng Thị Minh Trang

Hoàng Thị Minh Trang e dùng mặt nạ quality 1st của Nhật đắp xong da vẫn còn dưỡng chất, nhưng e vỗ vỗ 1 ít. R cứ để v đi ngủ. Chịu khó nằm ngửa lúc đầu. Đợi 1 lúc sau là sẽ thấm vào da thôi à chị. Sáng ngủ dậy mặt mềm mịn chứ k bóng dầu.

6 năm trước

e dùng mặt nạ quality 1st của Nhật đắp xong da vẫn còn dưỡng chất, nhưng e vỗ vỗ 1 ít. R cứ để v đi ngủ. Chịu khó nằm ngửa lúc đầu. Đợi 1 lúc sau là sẽ thấm vào da thôi à chị. Sáng ngủ dậy mặt mềm mịn chứ k bóng dầu.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top