facebook

Làm trắng da nhờ trứng gà

Hội dưỡng trắng da
                   3773 Thành viên 282 Bài viết

Làm trắng da nhờ trứng gà

Trứng gà có thành phần chính giúp làm sạch da là enzyme Lysozyme với khả năng tiêu diệt vi khuẩn giúp làm sạch sâu dưới da, rất tốt cho da nhờn. Nhờ làm sạch chất nhờn, se khít lỗ chân lông nên mặt nạ này còn có thể ngăn ngừa mụn.
Mặt nạ trứng gà đặc biệt tốt cho da hỗn hợp vì giúp nuôi dưỡng những vùng da bị khô (như hai má), làm sạch vùng da nhờn (trán, cằm, mũi) và se khít lỗ chân lông.
Mặt nạ lòng trắng: Lấy 1/2 lòng trắng trứng gà, dùng nĩa đánh mạnh và đều đến khi nổi bọt. Thoa lên mặt, để khoảng 15 – 30 phút cho mặt nạ khô lại rồi rửa bằng nước ấm.
Mặt nạ lòng đỏ: Lòng trắng trứng có thể làm khô da còn lòng đỏ thì giữ ẩm rất tốt. Do đó sau khi đắp mặt nạ lòng trắng và rửa bằng nước ấm, hãy dùng một cái nĩa khuấy nhẹ rồi lấy lòng đỏ thoa đều lên mặt. Đợi một lúc cho lòng đỏ khô lại thì rửa bằng nước mát (cho lỗ chân lông khít lại).

Lượt thích 33 Thích comment2 Bình luận
Ngân Ngân

Ngân Ngân ahihi mình thì tuần nào cũng ứng dụng cách này. 1 quả trứng thôi ạ. cả lòng trắng lẫn lòng đỏ... cung cấp protêin cho da. da căng ra đã lắm ạ

6 năm trước

ahihi mình thì tuần nào cũng ứng dụng cách này. 1 quả trứng thôi ạ. cả lòng trắng lẫn lòng đỏ... cung cấp protêin cho da. da căng ra đã lắm ạ
  Hủy
Tuyen Dao

Tuyen Dao Da mặt mình là da dầu nên khi đắp mặt nạ này một tuần nên đắp mấy lần?

6 năm trước

Da mặt mình là da dầu nên khi đắp mặt nạ này một tuần nên đắp mấy lần?
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top