facebook

Hội mỹ phẩm thiên nhiên/Organic/DIY
                   3647 Thành viên 63 Bài viết

Làn da bạn dễ dàng xuất hiện nhiều khuyết điểm, mụn đầu đen và tiết nhiều dầu? Cây trà là nguồn nguyên liệu thô, với dầu cây trà hữu cơ từ chương Trình...

The Body Shop Tea Tree Oil

Thảo Uyên đánh giá
The Body Shop Tea Tree Oil

Làn da bạn dễ dàng xuất hiện nhiều khuyết điểm, mụn đầu đen và tiết nhiều dầu? Cây trà là nguồn nguyên liệu thô, với dầu cây trà hữu cơ từ chương Trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng đã được chứng minh lâm sàng là có thể giúp da sạch mịn hơn sau chỉ một tuần sử dụng. Các sản phẩm Tea Tree còn chứa chiết xuất dầu tanamu, được biết đến với khả năng tái tạo mô mới và thúc đẩy quá trình chữa lành da. Hãy chuẩn bi chào đón một làn da sạch khỏe thật rạng rỡ và khác biệt từ The Body Shop: Khi mùa thay đổi, làn da của bạn đôi khi không đẹp, sản phẩm Tea Tree mới của chúng tôi với một sự pha trộn của các thành phần hoạt tính tự nhiên giữ cho làn da tươi sáng bằng cách giúp ngăn ngừa nhược điểm và mụn đầu đen, và kiểm soát dầu thừa. Bất kể bạn đang sống ở khí hậu nào, sử dụng Sản phẩm Tea Tree của chúng tôi như chế độ chăm sóc da hàng ngày sẽ giúp giảm nhược điểm hiện có, ngăn ngừa mụn trong tương lai, kiểm soát dầu và tỏa sáng cả năm dài.
Vì thế tea tree oil là tinh chất ngăn ngừa tình trạng da mụn và cải thiện làn da chúng ta. Chúng ta chỉ cần đổ một ít tinh chất lên tăm bông y tế và thoa lên những chỗ có mụn để kháng viêm làn da đẩy nhanh quá trình còi mụn đi ra ngoài.Và có thể sử dụng vào bước tẩy trang chỉ cần nhỏ một giọt vào bông gòn cùng với nước tẩy trang để lau sạch làn da kháng khuẩn bước này em đã áp dụng . Sản phẩm không nóng hay rát. Sản phẩm mang lại cảm giác thanh lọc làn da, làn da được tươi mát mà còn giảm thâm mụn. Mùi hương thì thiên nhiên thảo dược, cây tràm trà. Giải được cơn mệt mỏi sau khi làm việc mệt nhọc như một bước xông hơi với lá chanh và 2 giọt tinh chất dầu tràm trà. Quả là nhiều công dụng đúng không nè?Sao ta lại không thử?

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Tinh Phan Thi

Tinh Phan Thi Cái này một lọ bh ạh

5 năm trước

Cái này một lọ bh ạh
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top