facebook

Lỗ chân lông

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Lỗ chân lông

Mọi người ơi mặt mình lỗ chân lông to lắm ạ m.n có tip nào hay k chia sẻ cho mình với ạ.😂😂 lcl to tự ti qa ạ

Lượt thích 22 Thích comment4 Bình luận
Ngan Nhoi

Ngan Nhoi Da b là da gì vậy. Phải xác định da gì ms bk đc sp nào hợp vs b

6 năm trước

Da b là da gì vậy. Phải xác định da gì ms bk đc sp nào hợp vs b
  Hủy
Yến Yến

Yến Yến Da hỗn hợp thiên khô b ơi

6 năm trước

Da hỗn hợp thiên khô b ơi
  Hủy
Giang Bông

Giang Bông Lỗ chân lông to thì k thể nào làm cho bé lại đc đâu c ạ :))) c có thể tham khảo những bài video chăm sóc lcl của chị U:NA có vietsub bên blue beauty ấy :))

6 năm trước

Lỗ chân lông to thì k thể nào làm cho bé lại đc đâu c ạ :))) c có thể tham khảo những bài video chăm sóc lcl của chị U:NA có vietsub bên blue beauty ấy :))
  Hủy
Linh Mint

Linh Mint Trước tiên bạn nên uống nhiều nước để da đủ độ ẩm, da sẽ không tự phình to lỗ chân lông ra để hấp thụ lượng dầu trên mặt. Bạn có thể sử dụng biện pháp chườm đá sau khi rửa mặt mỗi buổi sáng. Đồng thời sử dụng serum giấm táo của SkinFood lọ thuỷ tinh màu xanh bạn nhé, giúp kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên mặt và se khít lỗ chân lông được tý đó, nhưng phải kiên trì bạn nha, nên nhớ khoá lớp kem dưỡng ẩm vừa đủ sau khi dùng serum nhé.

6 năm trước

Trước tiên bạn nên uống nhiều nước để da đủ độ ẩm, da sẽ không tự phình to lỗ chân lông ra để hấp thụ lượng dầu trên mặt. Bạn có thể sử dụng biện pháp chườm đá sau khi rửa mặt mỗi buổi sáng. Đồng thời sử dụng serum giấm táo của SkinFood lọ thuỷ tinh màu xanh bạn nhé, giúp kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên mặt và se khít lỗ chân lông được tý đó, nhưng phải kiên trì bạn nha, nên nhớ khoá lớp kem dưỡng ẩm vừa đủ sau khi dùng serum nhé.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top