facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Loại mask này có dạng hũ, tuýp và túi sample. Mình không thích dạng hũ và túi sample lắm vì khó bảo quản, phải đưa tay vào lấy sản phẩm nên hơi mất vệ sinh,...

Vedette Cedrus Clay Facial Mask

Minh Hoàng đánh giá
Vedette Cedrus Clay Facial Mask

Loại mask này có dạng hũ, tuýp và túi sample. Mình không thích dạng hũ và túi sample lắm vì khó bảo quản, phải đưa tay vào lấy sản phẩm nên hơi mất vệ sinh, vậy nên mình mua tuýp cho tiện lợi hơn.

Bao bì: Tuýp nhựa trong. Mình cực thích thiết kế đơn giản này vì khi nhìn vào mình có thể biết được lượng sản phẩm còn nhiều hay ít.

Texture: đặc, sánh và mềm mịn. Mask màu cam san hô rất nhạt. Dễ tán đều lên da nhưng lại rất khó để rửa đi.

Mùi hương nhân tạo khá nhiều, mình không thích lắm nhưng dùng hoài thì thấy bình thường rồi. Các bạn nào dị ứng với mùi nhân tạo mạnh quá thì cân nhắc em nó nha.

Cảm nhận: vì mình để mask trong tủ lạnh nên khi dùng cảm giác rất sảng khoái, da như được hút hết bụi bẩn và chất nhờn. Sau khi rửa mặt da có sáng, mềm và mịn hơn 1 tí. Và chỉ dừng lại ở đó, nó không có tác dụng gì với mụn ẩn của mình và không làm khô nhân mụn gì cả mặc dù mình dùng rất thường xuyên. Nó chỉ có những đặc điểm cơ bản của 1 loại đất sét thông thường thôi. Nhưng phải nói cho công bằng là với giá 42k/tuýp thì nó hoàn thành nhiệm vụ thanh lọc da khá tốt rồi. Bạn nào không có nhiều vấn đề với mụn ẩn hay các thể loại mụn khác thì nên thử qua em nó nhé.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top