facebook

Lựa chọn sản phẩm

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Lựa chọn sản phẩm

Mình là da hh thiên dầu, có mụn đỏ đầu trắng ở hai bên má và con vết thâm do mụn để lại trên trán thì mụn li ti và có vết thâm. Mụn ẩn có ở phía dưới mũi và cằm. Thường hay có mụn mủ là nhiều. Hiện mục tiêu bây của mình là điều trị da tốt nên mình xin ý kiến mọi người giúp mình:
1. Các bước chăm sóc da của mọi người sáng và tối (mình khuyến khích những bạn da có mụn mà đã hết hoặc vẫn còn nhưng trong tình trạng cải thiện).
2. Những sp mà các bạn đã sd qua và thấy tốt( trong bước skincare, hàng cao cấp or hàng rẻ. Srm, toner, điều trị, serum... Cái nào cũng được miễn là sp mà bạn sd thấy tốt).
3. Mình chú trọng vào điều trị mụn ẩn nên mình mong mọi người giúp mình.
Nếu mọi người có đọc qua thì cho mình ý kiến với, cảm ơn rất nhiều

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Thanh Buta

Thanh Buta Da của bạn đang nằm trong tình trạng bị viêm nhiễm rồi. Bạn nên đến spa chuyên nghiệp hoặc bác sĩ da liễu để được thăm khám chính xác nhé. Cũng như nhân mụn được lấy sạch ra. Bạn nên dùng mặt nạ đất sét Kiehl's tuần 3 lần để làm da sạch sâu. Dùng kem trị mụn có tính chất kiềm dầu. Dù ko trang điểm bạn cũng nên giành ra 5 phút tẩy trang mỗi tối và 30s cho sữa rửa mặt. Đeo khẩu trang nếu được khi tiếp xúc lâu với màn hình vi tính và điện thoại. vì làn da ko mụn là làn da được bảo vệ sạch sẽ. Bạn dùng bông tẩy trang lau mặt thay thế cho cho khăn bông và dùng nước muối hột ấm rửa mặt mỗi tối

6 năm trước

Da của bạn đang nằm trong tình trạng bị viêm nhiễm rồi. Bạn nên đến spa chuyên nghiệp hoặc bác sĩ da liễu để được thăm khám chính xác nhé. Cũng như nhân mụn được lấy sạch ra. Bạn nên dùng mặt nạ đất sét Kiehl's tuần 3 lần để làm da sạch sâu. Dùng kem trị mụn có tính chất kiềm dầu. Dù ko trang điểm bạn cũng nên giành ra 5 phút tẩy trang mỗi tối và 30s cho sữa rửa mặt. Đeo khẩu trang nếu được khi tiếp xúc lâu với màn hình vi tính và điện thoại. vì làn da ko mụn là làn da được bảo vệ sạch sẽ. Bạn dùng bông tẩy trang lau mặt thay thế cho cho khăn bông và dùng nước muối hột ấm rửa mặt mỗi tối
  Hủy
Nhi Nhi

Nhi Nhi Mình cảm ơn.

6 năm trước

Mình cảm ơn.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top