facebook

Lush Mask of Magnaminty

Hội những người da ORNT
                   483 Thành viên 20 Bài viết

Lush Mask of Magnaminty

LUSH Mask of Magnaminty

ngocdiep209 đánh giá
LUSH Mask of Magnaminty

Mẫu mã không có gì đáng nói, cái hộp đen nhỏ nhắn đáng yêu như các hãng khác ( hộp của mình 125g, mình nói trc là nhỏ lắm nhé ). Mặt ngang của hộp có dán list các sản phẩm. Nhìn lướt qua thành phần thì có China Clay, Bentonite Gel, mật ong, bạc hà…v.v.v đều là các chất tự nhiên lành tính giúp làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn nào dị ứng hay không thích bạc hà thì chú ý nhé.
Phải nói là lúc mở ra mình rất bất ngờ vì mùi thơm của em ý, y như mùi kẹo chocolate chip bạc hà mà mình thích ăn. Vì trong thành phần có peppermint oil nên mùi hương rất sảng khoái, rất tươi mát giúp thư giãn đầu óc khi sử dụng, cực relax nha… Mỗi một tội là mùi hương liệu khá nồng và đậm ( kiểu the bodyshop ý), nên nếu bạn nào không khoái kiểu tông mùi này thì nên suy nghĩ lại. Với mình thì cực ổn, mỗi lần dùng là đều cảm thấy thèm ăn kẹo.
+ Lần đầu tiên mình sử dụng có hơi shock vì chất đất sét siêu đặc và nhanh khô. Đặc hơn bất kỳ loại mặt nạ đất sét nào mình đã dùng, vậy nên gặp khó khăn trong việc apply.
+ Theo như lời hãng thì trong thành phần mặt nạ có các hạt đậu Aduki xay nhỏ giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng khi chúng ta massage trên da, Clay China giúp hút chất bẩn, làm sạch sâu trong da, Honey cung cấp độ ẩm cho da..v.v.v. Quả thực, sau khi sử dụng mình có cảm giác rất sảng khoái, da được làm sạch, mặt da mịn màng và không hề có cảm giác căng khô như khi sử dụng các loại mặt nạ đất sét khác. Lấy tay sờ sờ lên da mặt mịn mịn là thích lắm lắm. Sáng hôm sau ngủ dậy, da cũng không bị nhờn hay dầu đâu.
+ Mình dùng em này 2-3 lần/ tuần, thật ra thì em mask này rất nhẹ nhàng cho da nên mình thấy nhiều bạn dùng hàng ngày. Tuy nhiên bản thân mình không ủng hộ việc dùng mặt nạ làm sạch hàng ngày như vậy, da dễ bị mài mòn lắm.
+ Tuy nhiên, độ làm sạch của em này mình chỉ cho điểm mức trung bình thôi, hoàn hảo với da hỗn hợp khô, còn đối với các bạn da dầu như mình, thì em này chưa đủ đô.
3. Kết luận.
Với mình, em Mask of Magnaminty không có điểm chê nào cả, hoàn hảo cho da mình. Nhưng em ý vẫn chỉ là một mask đất sét mà thôi, kỳ vọng cao hơn thì chắc không có, bản thân mình vẫn sử dụng kết hợp với một số mặt nạ cấp ẩm và mặt nạ ngủ khác.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Le Han

Le Han Bạn mua ở đâu v bạn? Cho mình địa chỉ được không?

6 năm trước

Bạn mua ở đâu v bạn? Cho mình địa chỉ được không?
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen bạn thử skin79 grên tea clay mask xem sao, mình thay hiệu quả, còn e lush này thì hsd ngắn và dung tích bự qua nên mình ít dùng, :(

5 năm trước

bạn thử skin79 grên tea clay mask xem sao, mình thay hiệu quả, còn e lush này thì hsd ngắn và dung tích bự qua nên mình ít dùng, :(
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top