facebook

mask

Hội da khô
                   1199 Thành viên 100 Bài viết

mask

Khi mở nắp sản phẩm mùi trà xanh bốc lên hơi nồng, mùi không được tự nhiên như trong các sản phẩm từ trà xanh khác. Kết cấu mặt nạ rất đặc, chất kem mềm mịn và có chứa thêm các hạt massage nhỏ. Vì vậy nên khi dùng sản phẩm mình chỉ cần lấy một lượng nhỏ là đã đủ cho cả mặt, rất tiết kiệm.
Sau khi tẩy trang và rửa mặt, mình lấy mặt nạ The Body Shop Japanese Matcha Tea Pollution Clearing Mask thoa lên mặt một lớp vừa đủ. Mới đầu sản phẩm khiến da mình hơi nóng và châm chích, nhưng để khoảng vài phút là hết. Mặc dù mặt nạ đất sét nhưng The Body Shop Japanese Matcha Tea Pollution Clearing Mask không khô cứng nứt nẻ mà vẫn rất mềm trên da. Mình để sản phẩm khoảng 10 phút, sau đó dùng nước ấm rửa lại, kết hợp massage theo chuyển động tròn để những hạt nhỏ li ti tẩy đi lớp tế bào chết trên da.

Sau khi dùng mình cảm nhận da sạch hơn hẳn và có sức sống hơn. Bên cạnh đó sản phẩm còn lấy đi lớp tế bào chết giúp da mình được mềm mịn hơn, độ ẩm trên da cũng vừa đủ chứ không bị khô căng khó chịu. Da mình không còn bị mụn ẩn và lượng dầu tiết ra cũng giảm đáng kể. Một tuần mình sử dụng 2-3 lần để đảo thải hết các độc tố trên da, nhờ vậy lớp serum và kem dưỡng được da hấp thụ hiệu quả hơn rất nhiều.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top