facebook

Mặt nạ Baking soda

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Mặt nạ Baking soda

hello mọi người, mọi người đã bao giờ sử dụng mặt nạ baking soda chưa ? Mặ nạ Baking soda có tác dụng không ngờ đó , đơn giản lại hiệu quả.
Trộn đều 1 muỗng nước lạnh với 1,5 thìa Baking soda được một hỗn hợp nhuyễn mịn. Baking có tính kháng khuẩn, khử trùng và tẩy da chết nhẹ, nó là một phương thuốc tự nhiên hoàn hảo để điều trị mụn trứng cá và mụn đầu đen.
- Làm sạch mặt bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Vỗ khô mặt và thấm nước bằng khăn bông mềm mại.
-Thoa hỗn hợp trên lên mặt của bạn bằng các ngón tay. Tránh xa các khu vực nhạy cảm quanh mắt và miệng, tập trung vào khu vực có nhiều mụn đầu đen như mũi và má. Mat-xa nhẹ da mặt của bạn trong khoảng 5-10 phút (thời gian ngắn hơn cho làn da nhạy cảm hoặc da khô)
- Khi mặt nạ baking soda khô nó sẽ hút bụi bẩn và các tạp chất ra khỏi da của bạn. Rửa sạch mặt bằng nước ấm và dùng khăn mềm để lau khô khuôn mặt của bạn.
- Dùng bông tẩy trang thấm toner và đắp nhẹ lên da để cân bằng độ PH. Sau đó, bôi 1 lớp kem dưỡng ẩm giúp da trở nên mềm mại và tươi sáng hơn.
Nên sử dụng mặt nạ này 2 đến 3 / tuần .

Lượt thích 55 Thích comment6 Bình luận
tien 99

tien 99 Hay quá

6 năm trước

Hay quá
  Hủy
tien 99

tien 99 Thank

6 năm trước

Thank
  Hủy
tien 99

tien 99 Hay lam

6 năm trước

Hay lam
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang B ơi, cho m bổ sung thêm là Baking Soda khi mix với nước sẽ tạo môi trường kiềm rất rất cao. Mà kiềm cao quá sẽ phá huỷ lớp bảo vệ tự nhiên của da khiến da bị vi khuẩn xâm nhập, kích ứng và thậm chí bị bỏng rát ạ. Nên nếu muốn dùng thì chỉ dùng vùng rất nhỏ, như nốt mụn thui và 2-3 phút thì rửa đi. Hì. M bổ sung tí thui nha. Chúc các bạn luôn xinh^^

6 năm trước

B ơi, cho m bổ sung thêm là Baking Soda khi mix với nước sẽ tạo môi trường kiềm rất rất cao. Mà kiềm cao quá sẽ phá huỷ lớp bảo vệ tự nhiên của da khiến da bị vi khuẩn xâm nhập, kích ứng và thậm chí bị bỏng rát ạ. Nên nếu muốn dùng thì chỉ dùng vùng rất nhỏ, như nốt mụn thui và 2-3 phút thì rửa đi. Hì. M bổ sung tí thui nha. Chúc các bạn luôn xinh^^
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Ah, mình cũng đồng ý với bạn nè. Thay vào đó thì mình thích detox da bằng nước khoáng có gas (không phải nước ngọt có gas đâu), sẽ an toàn hơn cho da nhạy cảm.

6 năm trước

Ah, mình cũng đồng ý với bạn nè. Thay vào đó thì mình thích detox da bằng nước khoáng có gas (không phải nước ngọt có gas đâu), sẽ an toàn hơn cho da nhạy cảm.
  Hủy
Thùy Trang

Thùy Trang Hi. Vậy là cũng có người xài Soda để dưỡng da như mình rùi. Mình thường pha với nước để rửa mặt ý, xong thấm bông lau như toner. Thích dã man. B có cách dùng nào nữa không shara mình bít vơis nè^^

6 năm trước

Hi. Vậy là cũng có người xài Soda để dưỡng da như mình rùi. Mình thường pha với nước để rửa mặt ý, xong thấm bông lau như toner. Thích dã man. B có cách dùng nào nữa không shara mình bít vơis nè^^
  Hủy
tien 99

tien 99 Hay quaCam on ban

6 năm trước

Hay quaCam on ban
  Hủy
PhuongThao

PhuongThao mình rửa mặt rất nhanh ngay lúc rửa xong không cảm thấy khô bạn ạ 

6 năm trước

mình rửa mặt rất nhanh ngay lúc rửa xong không cảm thấy khô bạn ạ 
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top