facebook

Mẹo giúp da đẹp khi sử dụng kem nền

Hội những người da DSPW
                   3071 Thành viên 53 Bài viết

Mẹo giúp da đẹp khi sử dụng kem nền

Hôm này, mình chia sẻ với các bạn một tip khi sử dụng kem nền (cream/ liquid foundation)
Cách đây 2 năm mình có dịp đi chơi cùng người bạn cũ học chung trường make-up ngày xưa. Dịp đó bạn mình cùng ekip về Phố Cổ Hội An để chụp bộ look-book cho một nhãn hiệu thời trang. Mẫu chính là Arizona Muse - có thể không được biết đến nhiều ở VN nhưng là siêu mẫu có tiếng trên thị trường Âu Mỹ.
Cô này có vẻ đẹp rất cá tính, lông mày và ria mép rậm, làn da hơi thô và lcl vùng chữ T hơi lộ chứ không căng và mỏng như nhiều người mẫu khác (do họ sử dụng chemical peels nhiều).
Cô ấy yêu cầu bước base phải mix 2 sản phẩm là tinh chất Estee Lauder Advance Night Repair (ANR) và kem nền lại với nhau (tỉ lệ 1:1) sẽ khắc phục được nhược điểm vùng chữ T và khiến da cảm giác mịn mướt hơn.
Hiệu quả thật sự khiến mình bất ngờ. Cách này sử dụng với kem che khuyết (concealer) còn giúp che được cả quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt mà không hề bị dày, mốc như sử dụng mỗi concealer. Điểm cộng nữa là da rất đẹp khi lên hình.
Chị em nào sử dụng ANR có thể thử nghiệm cách trang điểm này. Bạn nào không sử dụng tinh chất dưỡng này có thể mua chai mini 15ml để trang điểm nhé!
P/S: 1:1 là tỉ lệ cho da khô hoặc ở vùng xứ lạnh. Với da dầu hoặc khí hậu mùa hè nóng ẩm các bạn có thể điều chỉnh 1:2 hoặc 1:3 nhé!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Julia Nguyen

Julia Nguyen Hay quá, phải thử mới được vì mình trang điểm cũng hay bị tình trạng nhìn thấy da sần sùi, thô ráp. Tuy nhiên thì da xấu cũng hạn chế trang điểm, vì dù sp tốt tới đâu thì cũng hại da lắm

6 năm trước

Hay quá, phải thử mới được vì mình trang điểm cũng hay bị tình trạng nhìn thấy da sần sùi, thô ráp. Tuy nhiên thì da xấu cũng hạn chế trang điểm, vì dù sp tốt tới đâu thì cũng hại da lắm
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top