facebook

Mẹo khoá ẩm cho da khô

Hội những người da DRNW
                   4121 Thành viên 130 Bài viết

Mẹo khoá ẩm cho da khô

Mọi năm cứ đến mùa này là da mình khô và bong vảy, càng trang điểm càng lộ vì da bị mốc. Nhưng năm nay thì trộm vía không bị nữa, nhờ cách khóa ẩm cho da như sau.

Tẩy trang: mình dùng dầu olive để tẩy trang loại extra virgin là nước ép lần đầu tiên của đợt olive đó (những lần ép sau thì dầu đó dùng cho nấu ăn nha các mẹ). Mình mua trong siêu thị khoảng 250ml/70k dùng được rất lâu. Mình không nhỏ dầu ra bông tẩy trang mà đổ ra chai có vòi ấn để dùng dần, 1 lần dùng 1/2 ấn (hôm nào make up đi tiệc, kẻ mắt thì 1 ấn luôn), bơm thẳng ra tay rồi massage lên mặt. Sau đó dùng khăn giấy mềm lau bớt dầu thừa rồi rửa mặt như bình thường. Như vậy thì sạch bụi bẩn, da chết mà dầu cũng sạch luôn chỉ trong 1 lần rửa. Hiệu quả, an toàn, rẻ tiền.
Dầu dưỡng: tin mình đi, trên đời này không có gì tốt cho da khô bằng dầu! Vừa dưỡng ẩm tuyệt vời vừa thiên nhiên 100% và đa số loại dầu lại còn rẻ nữa. Nếu da khô trầm trọng có thể dùng những loại dầu có kết cấu đặc hơn như dầu dừa, dầu olive. Còn nếu da chỉ bong vảy nhẹ thì dùng dầu hạt nho, dầu argan hay rẻ hơn là dầu gấc, thấm nhanh, dễ làm, dễ mua, ít nhờn, phù hợp với da khô. Sau một thời gian dùng dầu dưỡng (mình dùng dầu gấc tự làm), da khỏe hơn và đỡ khô rất nhiều, mụn cũng giảm hẳn.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top