facebook

Mẹo làm đẹp từ dầu dừa đơn giản mà mọi người nên biết

Hội mỹ phẩm thiên nhiên/Organic/DIY
                   3647 Thành viên 63 Bài viết

Mẹo làm đẹp từ dầu dừa đơn giản mà mọi người nên biết

1. Dùng dầu dừa để tẩy trang, dùng cách này để tẩy trang thì ít tốn kém nhưng không phù hợp với bạn có da dầ, không tẩy trang hoàn toàn sạch sẽ, chỉ thích hợp với bạn da khô thì thôi nhỉ.
2. Dùng dầu dừa để dưỡng môi, cách này hầu hết thích hợp với tất cả mọi người.
3. Dùng dầu dầu để dưỡng mi, cách này bạn chỉ cần dùng cọ phết ít dầu dừa rồi chải lên mi mỗi tối, cách này giúp mi sẽ cong, dài trông đẹp nhiếu á.
4. Dùng dầu dừa để dưỡng da, đặc biệt những vùng da thô ráp như khủy tay, khủy chân, giúp làm mền, dưỡng ẩm vùng da này không còn thô ráp nữa.
5. Dùng dầu dừa để dưỡng tóc, giúp kích thích mọc tóc tốt.
Mình nghe nói các bà của mình khi dùng dầu dừa để bôi tốt lúc trẻ khi về già lớn tuổi tóc sẽ đen mượt hơn.
6. Dùng dầu dừa thêm sữa chua sẽ được loại mask DIY tại nhà. Nó có công dụng dưỡng ẩm tư dầu nè, làm trắng da và tẩy da chết từ sữa chua nữa. Mọi người nhớ chống nắng khi dùng mask này nhé, mask DIY này không thích hợp với các bạn da dầu.
Mình hi vọng các mẹo mà mình share sẽ có ích cho mọi người nhé!

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Vũ Đạt

Vũ Đạt thật ra dầu dừa rất tốt, nhưng có thể nó rất hạn chế đối với nhiều loại da, da mẫn cảm hoặc là da dầu mụn, dễ dàng bị sưng tấy nhiều hơn. Tuy nhiên mình thường sẽ hay dùng làm để tẩy tế bào chết dưỡng môi, dưỡng mi, dưỡng lông mày cũng khá là thích. Bên cạnh đó, nếu bạn nào có nhiều lộng mặt nên cũng hạn chế sài vì mình sẽ nó sẽ có khả năng kích thích mọc mặt có thể mọc dày hơn

3 năm trước

thật ra dầu dừa rất tốt, nhưng có thể nó rất hạn chế đối với nhiều loại da, da mẫn cảm hoặc là da dầu mụn, dễ dàng bị sưng tấy nhiều hơn. Tuy nhiên mình thường sẽ hay dùng làm để tẩy tế bào chết dưỡng môi, dưỡng mi, dưỡng lông mày cũng khá là thích. Bên cạnh đó, nếu bạn nào có nhiều lộng mặt nên cũng hạn chế sài vì mình sẽ nó sẽ có khả năng kích thích mọc mặt có thể mọc dày hơn
  Hủy
Phan Nguyễn Ngọc Như Bình

Phan Nguyễn Ngọc Như Bình Mình nghe nói dùng dầu dừa để cạo lông í, thế có nên ko nhỉ? 
Hay là dùng kem cạo lông chuyên dùng, chắc nên dùng kem cạo lông quá nhỉ?

3 năm trước

Mình nghe nói dùng dầu dừa để cạo lông í, thế có nên ko nhỉ? 
Hay là dùng kem cạo lông chuyên dùng, chắc nên dùng kem cạo lông quá nhỉ?
  Hủy
Top