facebook

Mẹo làm giảm quầng thâm mắt

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Mẹo làm giảm quầng thâm mắt

Cuộc sống với bộn bề lo toan bận rộn, khiến các bạn gái thiếu ngủ dẫn đến việc xuất hiện quầng thâm ở mắt. các bạn gái thường dùng kem che khuyết điểm để giấu đi quầng thâm ở mắt tuy nhiên trang điểm thường xuyên không phải là giải pháp an toàn. Bạn nên sử dụng các loại mặt lạ tự nhiên, tự chế bằng chính những nguyên liệu có sẵn trong gia đinh, rẻ mà lại hiệu quả từ 5 mẹo hay làm tan quầng thâm ở mắt dưới đây.
Dùng thìa kim loại
Chỉ cần sử dụng hai thìa kim loại nhưng cách này lại mang đến cho bạn hiệu quả đáng kinh ngạc. Bạn cho hai chiếc thìa kim loại đặt vào trong tủ lạnh và khi thìa đã lạnh bạn lấy ra úp lên mắt và thả lỏng thư giãn. Chiếc thìa với nhiệt độ lạnh sẽ giúp co giãn mạch máu, giảm quầng thâm cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của bạn.
Làm tan quầng thâm ở mắt nhờ trà

Trà hoa cúc có chứa rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe, trong đó có chứa các chất chống viêm tự nhiên, giúp loại bỏ những nốt đỏ và vùng bị sưng quanh mắt. Trong trà xanh và trà đen có chứa hợp chất Tannis giúp da se nhỏ lỗ chân lông và thu nhỏ mô sưng .
Cách làm mặt lạ này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy túi lọc của 1 trong 3 túi trà trên thả vào cốc nước sôi và đợi trong vòng 3 phút cho trà ngấm. Sau đó bạn chờ cho túi lọc nguội rồi đặt vào tủ lạnh. Khi sử dụng bạn lấy 2 túi lọc đã lạnh đắp lên mắt và thư giãn sau 15 phút thì bạn rửa sạch. Nếu không có túi lọc trà bạn có thể sử dụng bông trang điểm nhúng vào cốc trà đắp và làm tương tự như quy trình trên.
Sử dụng sữa để lạnh
Sữa là một loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe. Khi sữa để ở nhiệt độ lạnh sẽ có công dụng giúp giảm sưng ở mắt, không những thế sữa lạnh còn giúp làm mềm da khô, nhạy cảm. Với cách làm đơn giản, bạn chỉ việc lấy miếng bông trang điểm ngâm trong sữa lạnh sau đó vắt nhẹ rồi đặt lên hai bầu mắt. Nếu bông đã hết lạnh thì lấy miếng bông khác tiếp tục ngâm và thư giãn trong 15 phút.
Dưa chuột làm tan quầng thâm ở mắt
Sử dụng dưa chuột là một giải pháp đơn giản giúp bạn xóa tan đi hình ảnh của đôi mắt sưng húp. Vitamin C và những Axit có lợi trong dưa chuột sẽ trả lại cho bạn làn da trắng sáng dưới quầng mắt và giúp mắt bớt sưng
Bạn thái dưa chuột thành những lát dày, để lạnh và đắp lên quầng mắt khoảng 10 phút đều đặn mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng bông trang điểm ngâm trong nước dưa ép đã lạnh và đắp lên quầng mắt.

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
trinhhai

trinhhai Em mới làm thử được vài cách như chị chia sẻ rất hiệu quả đó nhất là với dưa chuột và sữa .

6 năm trước

Em mới làm thử được vài cách như chị chia sẻ rất hiệu quả đó nhất là với dưa chuột và sữa .
  Hủy
hoang hanh dung

hoang hanh dung Thích dùng thìa cho vào ngăn đá, giúp tan bọng mắt và se lỗ chân lông rất đã bạn ạ

6 năm trước

Thích dùng thìa cho vào ngăn đá, giúp tan bọng mắt và se lỗ chân lông rất đã bạn ạ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top