facebook

Microblading of Swiss-Khắc tỉa lông mày, công nghệ Thụy Sỹ

Hội những người thích spa, clinic
                   656 Thành viên 36 Bài viết

Microblading of Swiss-Khắc tỉa lông mày, công nghệ Thụy Sỹ

MICROBLADING-KHẮC TỈA LÔNG MÀY

Microblading là một nghệ thuật xăm bán vĩnh viễn bao gồm việc cấy sắc tố bằng tay, sử dụng công cụ thủ công với một lưỡi nhỏ microneedles sắp xếp theo hàng, cho phép tạo ra các sợi siêu mịn và tinh tế, pha trộn với các sợi lông tự nhiên. Đó là giải pháp tối ưu cho bất cứ ai muốn có một thiết kế lông mày hoàn hảo.

Microblading được thực hiện trên những người, vì nhiều lý do, mong muốn được lông mày dầy hơn hoặc những người chỉ đơn giản là muốn tạo nét lông mày sắc nét hơn. Chẳng hạn như những người, do vấn đề sức khỏe, căng thẳng hoặc các vấn đề nội tiết tố, đã trải qua rụng lông mày, đến mức độ lớn hơn hoặc ít hơn, hoặc những người đã bị mất lông mày và do đó muốn tạo lại chúng. Trong trường hợp những người có lông mày bị thưa hoặc chắp vá, microblading giúp làm cho nó xuất hiện phong phú về số lượng. Đây là một kỹ thuật rất được ưa chuộng và đòi hỏi một nghệ nhân điêu khắc có tay nghề để thực hiện các thủ thuật tỉ mỉ, độ chính xác cao để không làm hỏng da của khách hàng và lông mày hiện có.

Spa MS MICROBLADING OF SWISS với mong muốn của những người sáng lập, lông mày là một phần rất quan trọng của khuôn mặt, "chịu trách nhiệm" cho biểu hiện của mọi người. Ngoài việc tẩy lông và tô màu mà chúng tôi đã luyện tập trong một thời gian dài, với những nghệ nhân đã được đào tạo về Microblading tại Hoc Viện Sắc Đẹp Quốc tế Microblading ở Thuy Sỹ, được công nhận trên toàn thế giới.

Một không gian chỉ dành cho bạn để chăm sóc đôi mắt của bạn. Tẩy lông, pha màu, microblading, lông mày mở rộng được thực hiện bởi những người sáng lập có tâm và chu đáo với khách hàng là những gì chúng tôi có.

Địa chỉ Spa
MS MICROBLADING OF SWISS
005, tầng trệt c/cư Nguyễn Tri Phương, hem 7A Thành Thái, P14, Q10, Tphcm
Phone: 093 870 2227 (imess, zalo, viber, whatsapp)
Email: [email protected]

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
linh nguyen

linh nguyen giá thế nao vay bạn

3 năm trước

giá thế nao vay bạn

  Hủy
Top