facebook

Mình cần trị mụn đầu đen

Hội nói không với mụn
                   4386 Thành viên 649 Bài viết

Mình cần trị mụn đầu đen

Ở mũi vs lại 2 bên má bị mụn đầu đen mụn trắng rất nhiều mình muốn hỏi ko biết bạn nào cũng bị và tìm ra cách khắc phục chỉ mình với. Mình xin cảm ơn

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
Trinh Du

Trinh Du Bạn nên dùng sp chuyên dụng cho bệnh lý này của da, và phải giữ vệ sinh da thật tốt. Bạn có thể dùng sp rửa mặt Dot Wash hàng nội địa Nhật Bản, sp này chuyên trị mụn đầu đen, sợi bã nhờn rất tốt cho vùng mũi và 2 bên má, bạn cũng nên sử dụng dụng cụ rửa mặt để da đc làm sạch sâu, nghe có vẻ vô ích nhưng mình hứa, bạn sử dụng miếng rửa mặt hay máy rửa mặt da bạn sẽ giảm mụn cực kì hiệu quả. Không có nghĩa hết mụn 100% nhưng sẽ giảm mụn rõ ràng. Ngoài ra bạn nên đắp mặt nạ đất sét í, mặt nạ đất sét của hãng uy tín nhé, sẽ giúp hút sạch những gì tồn đọng sâu trong da, giúp hạn chế việc phát sinh mụn. Nên tẩy trang cuối ngày nữa bạn nhé. Mình cũng từng bị như vậy, nhưng giờ mình đã giảm mụn rất nhiều rồi. Thân!

6 năm trước

Bạn nên dùng sp chuyên dụng cho bệnh lý này của da, và phải giữ vệ sinh da thật tốt. Bạn có thể dùng sp rửa mặt Dot Wash hàng nội địa Nhật Bản, sp này chuyên trị mụn đầu đen, sợi bã nhờn rất tốt cho vùng mũi và 2 bên má, bạn cũng nên sử dụng dụng cụ rửa mặt để da đc làm sạch sâu, nghe có vẻ vô ích nhưng mình hứa, bạn sử dụng miếng rửa mặt hay máy rửa mặt da bạn sẽ giảm mụn cực kì hiệu quả. Không có nghĩa hết mụn 100% nhưng sẽ giảm mụn rõ ràng. Ngoài ra bạn nên đắp mặt nạ đất sét í, mặt nạ đất sét của hãng uy tín nhé, sẽ giúp hút sạch những gì tồn đọng sâu trong da, giúp hạn chế việc phát sinh mụn. Nên tẩy trang cuối ngày nữa bạn nhé. Mình cũng từng bị như vậy, nhưng giờ mình đã giảm mụn rất nhiều rồi. Thân!
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top