facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Mình đã có 1 bài review về kem nền dạng liquid của Catrice và đây là phấn phủ cùng hàng mình đã sử dụng Healthy Look Mattifying Powder ⚡Mới đầu lúc mới định...

Catrice Healthy Look Mattifying Powder

Nguyễn Bích Vân đánh giá
Catrice Healthy Look Mattifying Powder

Mình đã có 1 bài review về kem nền dạng liquid của Catrice và đây là phấn phủ cùng hàng mình đã sử dụng Healthy Look Mattifying Powder
⚡Mới đầu lúc mới định mua mình rất lưỡng lự vì tại sao phấn lại có nhiều màu loang lổ như thế này nhỉ? Nhưng mình nghĩ có thể là để tạo cách pha màu và nhìn nó cũng lạ mắt mà 😊. Nhưng khi sử dụng nhất là sau khi mình đã dùng nền Liquid như bài trước mình viết thì mình thấy nó đã cộng thêm điểm cho kem nền kia. Màu da sáng đều, có độ trắng hồng khoẻ mạnh rất tự nhiên, mỏng nhẹ không cảm giác thấy vệt phấn trên da luôn.
Dùng bộ đôi này mình thấy với đứa da dầu như mình mà không bị bóng nhờn tự tin với lớp trang điểm cả ngày luôn là rất ok rồi.
⚡Về hình thức thì hộp phấn rất mỏng, để trong ví cũng được luôn. Nhìn hiện đại. Nhưng nhược điểm là không có gương kèm cũng như bông phấn. Nên mình phải dùng bông phấn ngoài đặt vào. (Loại bông phấn mỏng hình tròn các bạn đặt vào vẫn đóng nắp được)
Chính điểm thiếu này mà mình trừ nó 2₫ 😆
💥 Chấm điểm cá nhân mình cho nó 8/10 (vì cái tội không có gương và bông phấn)

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top